SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
4
4
8
1
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 22 Tháng Mười Một 2021 3:35:00 CH

Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

 


Ngày 19/11, Hội Chữ thập đỏ Quận 11 đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2021) đồng thời tuyên dương các gương điển hình “Hoa việc thiện” tiêu biểu năm 2021 và các cá nhân tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 và có nhiều đóng góp công sức cho công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ địa phương. Tham dự có đồng chí: Nguyễn Thị Mai Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Phan Thanh Đoàn, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Quận 11.

 

Ảnh: Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Nguyễn Thị Mai Trang trao giấy tuyên dương các tập thể và cá nhân tich cực trong công tác phòng dịch COVID-19 và công tác Hội năm 2021

Phát biểu ôn truyền thống, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Quận 11 Phan Thanh Đoàn khẳng định: 75 năm qua, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam không ngừng lớn mạnh giữ vững vai trò của Hội đối với hoạt động nhân đạo, Hội đã xác định rõ việc tuyên truyền các giá trị nhân đạo là ưu tiên hàng đầu nhằm phát triển hoạt động Hội, vận động xây dựng quỹ cho hoạt động Chữ thập đỏ và xây dựng tổ chức hội từng bước phát triển và vững mạnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Nguyễn Thị Mai Trang đánh giá cao nỗ lực của Hội Chữ thập đỏ Quận 11, lực lượng cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ với mục tiêu hướng về cộng đồng, sát cánh cùng nhân dân, những người có hoàn cảnh yếu thế trong xã hội bằng tấm lòng nhân ái, với tinh thần “Vì mọi người, ở mọi nơi” nổi bật trong công tác tham gia phòng chống dịch bệnh COVID-19. Bên cạnh đó, các phong trào lớn của hội cũng được triển khai linh hoạt, phù hợp trong bối cảnh dịch bệnh, với nhiều mô hình hay và cách làm hiệu quả, thiết thực. Đồng chí đề nghị Hội Chữ thập đỏ Quận 11 tiếp tục nỗ lực không ngừng phấn đấu vươn liên, thực hiện xuyên suốt hoạt động chức năng của Hội, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nhằm phục vụ nhân dân ngày càng hoàn thiện, góp phần vào thành tích chung của quận nhà và thành phố trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Dịp này, Hội chữ thập đỏ Quận cũng đã trao giấy khen cho 23 cá nhân là gương điển hình “Hoa việc thiện” tiêu biểu năm 2021 và 22 cá nhân tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 góp công sức cho công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ địa phương năm 2021.

BTQ


Số lượt người xem: 604    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm