SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
3
3
2
4
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 04 Tháng Mười Một 2021 5:05:00 CH

Quận 11: 28 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 7 tháng 11

 

Ngày 3/11, Quận ủy Quận 11 đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 7 tháng 11 cho các đảng viên thuộc các đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Quận ủy. Tham dự có các đồng chí: Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11; Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11; Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11.

Ảnh: Ông Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11 trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng, Bí thư Quận ủy Quận 11 Trương Quốc Lâm ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của toàn thể các đồng chí Đảng viên của Đảng bộ. Dù ở bất kỳ vị trí công tác nào, tất cả các đồng chí đều luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, tham gia đóng góp tích cực xây dựng Đảng, xây dựng địa phương, đơn vị ngày càng vững mạnh. Nhận huy hiệu Đảng là một vinh dự lớn đối với người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, vinh dự này không những đối với các đồng chí và gia đình, mà còn là niềm vui, vinh dự chung đối với toàn Đảng bộ. Ban Thường vụ Quận ủy xin trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp công sức, trí tuệ của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương; đồng thời Ban Thường vụ Quận ủy mong rằng các đồng chí tùy theo điều kiện, sức khỏe của mình tiếp tục tham gia đóng góp cho Đảng bộ quận nhà thực hiện đạt kết quả cao nhất các chỉ tiêu, mục tiêu và nhiệm vụ năm 2021 và những năm tiếp theo.

 

Ảnh: Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11 trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Đợt này, Đảng bộ quận vinh dự có 28 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có: 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí 55 năm tuổi đảng, 05 đồng chí 50 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 16 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 02 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Nâng tổng số đảng viên có Huy hiệu Đảng của toàn Đảng bộ quận lên 1.397 đồng chí, chiếm tỷ lệ gần 30% tổng số đảng viên.

 

Ảnh:Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 11 trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm bày tỏ, “Chỉ còn 02 tháng nữa là kết thúc năm 2021. Đây là năm hết sức khó khăn của cả hệ thống chính trị khi chúng ta dồn hết mọi nguồn lực, thời gian tham gia phòng chống dịch bệnh COVID-19. Do dó, rất mong toàn đảng bộ, đoàn kết chung lòng, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị. Mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cần tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức; gương mẫu đi đầu trong công việc, nói đi đôi với làm, ra sức thực hiện đạt kết quả cao nhất các chỉ tiêu, mục tiêu và nhiệm vụ năm 2021”.

Đồng chí Phùng Minh Hải, Đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Khu phố 4, Đảng bộ Phường 7 Quận 11 bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi được nhận phần thưởng danh dự và cao quý này. Đồng chí cho biết đã tham gia Quân đội từ tháng 7 năm 1968 và được kết nạp Đảng tháng 11 năm 1971 tại Miền đông Nam bộ, tháng 9 năm 1975 chuyển sáng ngành công an, công tác tại công an Quận 11 cho đến tháng 5 năm 2005 về hưu. Khi về hưu, đồng chí tiếp tục tham gia công tác cho Hội Cựu chiến binh, Hội Người cao tuổi với chức danh chủ tịch Hội và tham gia công tác Đảng khu phố với nhiệm vụ Phó Bí thư chi bộ cho đến nay. Dù ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn nỗ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bản thân luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của Đảng, chính quyền và của Hội. Thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí cho biết sẽ tiếp tục nêu cao tính Đảng, giữ vững ý chí, tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, cùng với các đồng chí đảng viên quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2021 và những năm tiếp theo.

BTQ


Số lượt người xem: 831    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm