SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
0
5
1
1
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 13 Tháng Mười 2021 3:20:00 CH

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho các đảng viên tại Quận 11

 

 

Ngày 12/10, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải đã đến thăm và trao huy hiệu Đảng tại nhà cho các đảng viên tại Quận 11. Đồng chí Nguyễn Hồ Hải đã trao huy. hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Bợ (cư trú tại Phường 14, Quận 11) và huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Thị Thiện (cư trú tại Phường 2, Quận 11).

 

Ảnh: Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải cùng lãnh đạo Quận 11 và Phường 14 trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho đồng chí Trần Văn Bợ

Tại mỗi nơi đến thăm, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải đã trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi Đảng, bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của các đồng chí Trần Văn Bợ, Hồ Thị Thiện cho đất nước. Đối với đồng chí Trần Văn Bợ, là một chiến sĩ bộ đội cụ Hồ kiên trung, không chỉ tham gia kháng chiến trong nước mà còn tình nguyện tham gia giúp nước bạn Campuchia, đồng chí và gia đình đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và xây dựng TPHCM. Quá trình cống hiến của đồng chí Trần Văn Bợ cho cách mạng rất đáng trân trọng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đối với đồng chí Hồ Thị Thiện, từng giữ vị trí là Trưởng khoa, Phó Hiệu trưởng, Hiệu trưởng Trường Đảng Nguyễn Văn Cừ; tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM 2 khóa. Sau khi nghỉ hưu, đồng chí Hồ Thị Thiện đã tham gia đóng góp xây dựng địa phương, là một trong những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Thay mặt lãnh đạo TPHCM, đồng chí Nguyễn Hồ Hải chúc các đồng chí Trần Văn Bợ, Hồ Thị Thiện luôn mạnh khỏe, sống trường thọ cùng con cháu, tiếp tục có những góp ý, quan tâm, ủng hộ địa phương với vai trò của một công dân, người cao tuổi và một đảng viên kiên trung.

 

Ảnh: Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Thị Thiện, Phường 2, Quận 11

Đại diện gia đình đồng chí Trần Văn Bợ bày tỏ rất xúc động khi được lãnh đạo thành phố đến tận nhà trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Bợ. Đồng thời, đại diện gia đình gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo thành phố sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo toàn diện trên mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội và phòng, chống dịch COVID-19.

BTQ


Số lượt người xem: 941    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm