SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
2
1
3
0
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 05 Tháng Ba 2021 9:45:00 SA

Quận 11: Họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 

 

Chiều 5/3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 11 đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 và Liên đoàn Lao động Quận 11 tổ chức “Họp mặt kỷ niệm 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3”. Tham dự có các đồng chí: Trần Thị Huyền Thanh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM; Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận.

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận

 

 

Ảnh: Đồng chí Trần Thị Huyền Thanh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM trao tặng phiếu tầm soát ung thư cổ tử cung cho các cá nhân

Mở đầu chương trình, báo cáo viên Lê Thị Thanh Nhã – Đại diện Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ và Bình đẳng giới TPHCM đã chia sẻ chuyên đề “Nâng cao vị thế, vai trò phụ nữ trong xã hội” và Luật Bình đẳng giới. Để thu hút hội viên tìm hiểu Luật Bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND năm 2015, ban tổ chức đã kết hợp tuyên truyền thông qua hình thức GameShow “Alô! Âm Nhạc” được thiết kế sinh động và thu hút các chị em phụ nữ tham gia hưởng ứng và nhận những phần quà trong buổi họp mặt.

 

Ảnh: Lãnh đạo Quận 11 tặng quà cho các cặp vợ chồng tiêu biểu tham gia phòng chống dịch COVID-19

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Nguyễn Tăng Minh đánh giá cao vai trò của các chị em phụ nữ trong gia đình cũng như trong công việc và hoạt động xã hội. Đồng chí gửi lời chúc các chị em phụ nữ luôn vui khỏe, tươi trẻ và tiếp tục phát huy vai trò phụ nữ 2 giỏi “Đảm việc nước, giỏi việc nhà”, luôn đạt được nhiều thành công trong công việc và luôn đóng vai trò là người “giữ lửa” trong gia đình.

 

 

Ảnh: Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Trần Thị Phi Yến trao danh sách Hội viên ưu tú sang Đảng năm 2021 về Ban Tổ chức Quận ủy Quận 11

 

Đây cũng là dịp để Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 ôn lại truyền thống ngày 8/3 và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời trao danh sách Hội viên ưu tú sang Đảng năm 2021 về Ban Tổ chức Quận ủy Quận 11. Nhân buổi họp mặt, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 đã trao tặng Phiếu tầm soát ung thư cổ tử cung cho nữ công nhân vệ sinh Công ty Dịch vụ Công ích Quận 11; tặng quà cho các cặp vợ chồng của đơn vị Trung tâm Y tế Quận 11 có đóng góp tích cực trong tham gia phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo cũng tặng quà cho các nữ Đoàn viên công đoàn, hội viên Hội LHPN tham dự chương trình.

BTQ

 


Số lượt người xem: 1294    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm