SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
7
0
0
4
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 09 Tháng Ba 2020 7:50:00 SA

Hội Liên hiệp phụ nữ phát động chuỗi hoạt động thực hiện chủ đề năm 2020

Chiều ngày 7/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Quận 11 đã tổ chức Họp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời phát động chuỗi hoạt động thực hiện chủ đề năm 2020 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” và năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị với khẩu hiệu “Đoàn kết - Sáng tạo, Hoạt động - Hiệu quả” kết hợp tổ chức hội thảo chuyên đề “Người truyền lửa”. Tham dự có bà Lâm Thị Ngọc Hoa, Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố; bà Bùi Thị Bích Thủy, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; bà Nguyễn Thị Mai Trang, Chủ tịch Hội LHPN Quận 11.

 

 Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Mai Trang, Chủ tịch Hội LHPN Quận 11 chia sẻ, tiếp tục phát huy những mặt làm được trong năm 2019, trên cơ sở định hướng 2020 của Thành hội với chủ đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” và chỉ đạo của Quận ủy về năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị với khẩu hiệu “đoàn kết - sáng tạo, hoạt động - hiệu quả”, Hội đề ra kế hoạch hoạt động trong năm 2020 với 5 nội dung trọng tâm, thay mặt BTV Hội LHPN quận, đồng chí đã phát động đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua yêu nước Hội LHPN Việt Nam lần thứ IV và kỷ  niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, với chủ đề “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em” trong thời gian từ tháng 3/2020 đến 30/9/2020. Bên cạnh đó, bà cũng đã gửi lời chúc mừng đến các dì các chị phụ nữ hội viên một ngày 8 tháng 3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 

Trong khuôn khổ chương trình, Hội cũng đã tổ chức chương trình giao lưu “người truyền lửa” với các thế hệ cán bộ làm công tác Hội. Được biết, Hội thảo “Người truyển lửa” là Kế hoạch mà Hội đã xây dựng để thực hiện trong đợt hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, tuy nhiên, do sau tết Hội phải thực hiện một số chỉ đạo của cấp trên trong công tác phòng chống dịch bệnh do virus Corona, việc kết hợp tổ chức hội thảo trong buổi họp mặt kỷ niệm 8/3, nhằm mong muốn lắng nghe, chia sẻ những kinh nghiệm của người Đảng viên làm công tác Hội, xuất phát từ công tác Hội mà trưởng thành. Chính từ những trao đổi trong hội thảo sẽ là cơ sở để Quận Hội tiếp thu và bổ sung vào chương trình, kế hoạch chuyên để về công tác tác phát triển Đảng trong hội viên phụ nữ ưu tú.

 

Dịp này, Hội LHPN quận cũng đã trao vốn không lãi suất cho 18 phụ nữ phát triển kinh tế, mỗi chị được hỗ trợ vay 5 triệu đồng và trao tặng các phần quà cho hội viên phụ nữ khó khăn.

 


Số lượt người xem: 1441    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm