SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
3
3
4
6
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 25 Tháng Giêng 2020 2:30:00 CH

Bí thư Quận ủy Ngô Văn Luận cùng CLB Môi trường xanh xuống phố vì cộng đồng chiều 30 Tết

Vào lúc 3 giờ chiều ngày 24/1, đồng chí Ngô Văn Luận, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận cùng đông đảo thành viên Câu lạc bộ (CLB)a Môi trường xanh Quận 11 đã ra quân quét rác, dọn vệ sinh, làm sạch các con đường trên địa bàn phường 8, quận 11. Đây là hoạt động mà CLB Môi trường xanh Quận 11 đã thực hiện từ hơn 3 năm nay, khởi đầu do Thượng tọa Thích Duy Trấn khởi xướng.

 

Đây cũng là việc làm ý nghĩa nhằm hưởng ứng Tháng hành động “Thành phố sạch – Thành phố văn hóa mừng Xuân Canh Tý 2020, mừng Đảng 90 năm” do UBND quận 11 phát động.

Đồng chí Ngô Văn Luận, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đánh giá cao chương trình hành động mà CLB Môi trường xanh Quận 11 đã mang lại vì cộng đồng. Được biết, việc làm ý nghĩa này đã được duy trì vào các sáng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trong suốt 3 năm góp phần xây dựng ý thức chung tay giữ gìn vệ sinh nơi ở và môi trường xung quanh đến đông đảo người dân trên địa bàn và lan tỏa đến các khu vực xung quanh. Trong lễ tổng kết Chỉ thị 19 của quận và thành phố vừa qua, CLB Môi trường xanh Quận 11 đã được chọn là 1 trong các tấm gương điển hình tiên tiến trong việc giữ gìn thành phố xanh, sạch đẹp.

 

Bí thư Quận ủy Ngô Văn Luận mong muốn hoạt động đẹp này này sẽ được duy trì thường xuyên trong thời gian tới, để góp phần cùng địa phương và thành phố thực hiện hiệu quả tháng hành động “Thành phố sạch – Thành phố văn hóa mừng Xuân Canh Tý 2020, mừng Đảng 90 năm”. Ông cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng nếu mỗi người cùng góp một hành động nhỏ sẽ giúp môi trường ngày càng sạch hơn, ít ô nhiễm hơn.

 

 


Số lượt người xem: 1684    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm