SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
4
3
4
1
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 14 Tháng Mười 2019 4:15:00 CH

Họp mặt doanh nghiệp nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

“Kiên trì, kiên nhẫn và có trách nhiệm với sản phẩm của mình” đó là lời phát biểu của ông Hàng Vay Chi Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận 11 tại buổi họp mặt doanh nghiệp nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 với chủ đề khởi nghiệp và truyền lửa.

Ngày 11/10, Hội doanh nghiệp quận 11 đã tổ chức họp mặt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam tại nhà hàng Đại Dương. Tham dự có các đồng chí: Phạm Ngọc Hưng, Phó Chủ Tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM; Ngô Văn Luận, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Bùi Thị Bích Thủy, Trưởng ban dân vận Quận ủy; Nguyễn Tăng Minh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận; Trương Quốc Cương, Phó chủ tịch UBND quận; Trần Thị Bích Trâm; Trưởng phòng kinh tế quận; Hàng Vay Chi, Chủ tịch hội doanh nghiệp Quận 11.

 

Ảnh: Trao hoa chức mừng

Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song đội ngũ doanh nhân quận 11 không ngừng lớn mạnh, hiện trên địa bàn quận doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực, tạo việc làm cho nhiều lao động với mức thu nhập ổn định góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội xóa đói giảm nghèo của địa phương; với tinh thần trách nhiệm và lòng hảo tâm, đội ngũ doanh nhân quận 11 đã có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội giúp nhiều hộ nghèo và những hoàn cảnh khó khăn cải thiện cuộc sống. Năm 2019, Ban chấp hành hội đã có nhiều đóng góp cho doanh nhân và doanh nghiệp, không ngừng đổi mới về nội dung hoạt động, làm tốt vai trò cầu nối giữa chính quyền và doanh nghiệp, tiếp lửa cho hội viên mới khởi nghiệp thêm kinh nghiệm đầu tư và mạnh dạn thực hiện ý tưởng khởi nghiệp của doanh nghiệp trẻ trong thời đại công nghiệp 4.0.

Trưởng phòng kinh tế quận 11 Trần Thị Bích Trâm, ghi nhận những đóng góp của hội doanh nghiệp quận 11 trong giai đoạn vừa qua, đồng thời bày tỏ mong muốn: quận 11 sẽ giữ vững ý chí vươn lên theo tinh thần đổi mới - sáng tạo, vượt khỏi những ràng buộc của lối mòn, mở rộng tầm nhìn, phát triển thị trường xây dựng doanh nghiệp vươn tới trình độ khu vực và quốc tế.

Dịp này này hội doanh nghiệp quận 11 đã tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp đại biểu, sản phẩm tiêu biểu và doanh nghiệp phát triển bền vững, tặng hoa chúc mừng hội viên mới và giao lưu tọa đàm với chủ đề “Khởi nghiệp và truyền lửa”.

 


Số lượt người xem: 1552    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm