SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
1
5
1
8
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 10 Tháng Chín 2019 1:35:00 CH

Ra mắt nhóm phụ huynh nòng cốt và trao học bổng Nguyễn Thị Minh Khai năm học 2019 - 2020 - Viết tiếp ước mơ tuổi thơ

Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, vừa qua, Hội LHPN quận 11 đã tổ chức chương trình tổng kết học bổng Nguyễn Thị Minh Khai niên khóa 2019-2020 và ra mắt nhóm phụ huynh nòng cốt. Tham dự có bà Nguyễn Thị Mai Trang – Chủ tịch Hội LHPN quận và bà Đặng Thị Minh Nguyệt – Chủ cửa hàng Decal Minh Nguyệt, đại diện các mạnh thường quân đã luôn đồng hành hỗ trợ cho phong trào trao học bổng của Hội liên hiệp phụ nữ quận.

Trong năm học mới 2019 - 2020, để tiếp sức trẻ đến trường, Hội LHPN quận tiếp tục trao tặng 10 suất học bổng cho các em, tặng quà và nón bảo hiểm cho 32 trẻ vào lớp Một nhằm góp phần đảm bảo an toàn cho trẻ khi tham gia giao thông cũng như nhắc nhở các bậc phụ huynh về trách nhiệm đảm bảo sự an toàn cho trẻ. Dịp này, Hội ra mắt nhóm phụ huynh nồng cốt với 8 thành viên do chị Trần Thị Thanh Hương (một phụ huynh Trường THPT Nguyễn Hiền) làm trưởng nhóm. Thông qua hoạt động của nhóm, phụ huynh sẽ tăng cường giám sát, ngăn chặn, không để xảy ra ngược đãi, hành hạ, xâm hại trẻ em đối với các trường, nhóm, lớp mầm non trên địa bàn.

Được biết, Chương trình học bổng Nguyễn Thị Minh Khai được Hội triển khai từ nhiều năm qua, là một chương trình mang ý nghĩa thiết thực đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, qua đó tiếp sức cho các em nuôi ý chí, hoài bão được tiếp tục theo học để nâng cao trình độ, thay đổi cuộc sống trong tương lai; giáo dục các em về những tấm gương hiếu học, vượt khó học giỏi.

 


Số lượt người xem: 2161    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm