SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
4
2
8
9
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 05 Tháng Tám 2019 4:35:00 CH

Khai giảng lớp trung cấp chính trị - hành chính

Vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 11 phối hợp với Học viện Cán bộ TPHCM tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Chính trị - Hành chính hình thức vừa học vừa làm gồm lớp H813 và lớp H814; với tổng số 151 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc nguồn quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý trong tổ chức Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội và đơn vị sự nghiệp công lập. Khóa học kéo dài 16,5 tháng. Lớp H813 học vào thứ 3, thứ 7 và lớp H814 học vào thứ 5, thứ 7 hàng tuần.

 

Lớp trung cấp chính trị hành chính H813 và H814 được Quyết định mở lớp và khai giảng vào đúng thời điểm toàn Đảng, toàn dân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây chính là điều kiện và cơ hội thuận lợi để các học viên thể hiện tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, những cán bộ đương chức và trong quy hoạch dự nguồn các chức danh lãnh đạo, quản lý của quận, tập trung học tập, nghiên cứu sâu về chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, cung cấp kiến thức lý luận chính trị giúp các học viên thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình trong thời gian tới, góp phần tích cực trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp về công tác cán bộ, Chương trình đột phát về nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đã đề ra và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11 đề nghị học viên cần nâng cao ý thức và có thái độ học tập đúng đắn; vận dụng có hiệu quả các vấn đề lý luận được học vào thực tiễn công tác chuyên môn của mình. Đồng thời đề nghị Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận làm tốt công tác quản lý lớp học, xây dựng lớp học đoàn kết, có kỷ luật, gương mẫu trong rèn luyện và học tập, đồng thời báo cáo kịp thời với Ban Thường vụ Quận ủy và thông tin cho cấp ủy đảng, cơ quan, đơn vị nơi học viên đang công tác tình hình của học viên, tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên hoàn thành tốt khóa học.


Số lượt người xem: 2055    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm