SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
1
5
2
4
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 20 Tháng Năm 2019 4:20:00 CH

Quận 11 trao Huy hiệu Đảng, tuyên dương gương “Làm theo Bác”

 

Sáng ngày 17-5, Quận ủy quận 11 tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5-2019 cho 44 đảng viên của các chi bộ, đảng bộ cơ sở trực thuộc Quận ủy; trong đó 6 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 17 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành, đảng viên cao tuổi Đảng. Trong buổi lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19 tháng 5 có 36 đồng chí đảng viên đã đến dự và được trao trực tiếp tại hội trường, 8 đảng viên vì tuổi cao sức yếu không thể đến tham dự đã được các đồng chí lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận đến trao trực tiếp tại nhà riêng ngay sau buổi lễ.

 

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Lệ trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Tố Linh

 

Bí thư Quận ủy quận 11 gắn Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Quốc Toản

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Luận, Bí thư Quận ủy quận 11 trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp công sức, trí tuệ của các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và của quận 11 suốt thời gian qua. “Những năm tháng cống hiến và phục vụ của các đồng chí cho Đảng, cho đất nước là một quãng đường rất dài trong cuộc sống của một đời người. Các đồng chí có thể tự hào đó là cả cuộc đời hy sinh, phấn đấu cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng, của cách mạng. Lãnh đạo Quận ủy mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu và cùng với bề dày kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị; làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên, mãi mãi xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo”, Bí thư Quận ủy quận 11 phát biểu.

 

Tuyên dương những tập thể, cá nhân điển hình “Làm theo Bác”

Dịp này, Quận ủy quận 11 cũng biểu dương, khen thưởng 34 tập thể, 57 cá nhân điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 19/5/2018 – 19/5/2019. Trong những gương tiêu biểu có nhiều cá nhân là người đứng đầu cơ quan, đơn vị, thể hiện sự chuyển biến theo yêu cầu “trên trước, dưới sau; trong trước, ngoài sau”; đồng thời phản ánh sự tập trung tiếp tục thực hiện các chủ đề của Chỉ thị, nhất là xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh và thực hành tiết kiệm, chăm lo đời sống vật chất, văn hóa của nhân dân. Các cá nhân đều xem việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh là nền tảng nhằm xây dựng mình và quan tâm, góp phần xây dựng cộng đồng xã hội trên nhiều lĩnh vực; từ việc học tập đến tìm cách bảo vệ môi trường, từ việc phấn đấu vượt khó vươn lên của bản thân đến giúp đỡ người khác, trước khó khăn đã tìm cách dựa vào nhân dân để có chủ trương sát hợp chăm lo hiệu quả cho cộng đồng…

 


Số lượt người xem: 1819    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm