SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
4
9
1
1
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 26 Tháng Mười Một 2018 8:50:00 SA

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018

Vừa qua, đồng loạt các khu phố trên địa bàn 16 phường đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018 nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2018). Trong thời gian qua, các khu dân cư trên địa bàn 16 phường đã tích cực hưởng ứng thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2016-2018; nhiều mô hình hay và cách làm sáng tạo để xây dựng và phát triển địa phương được triển khai thực hiện.

Ông Ngô Văn Luận, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 11 trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân hưởng ứng tích cực phong trào thi đua của địa phương

Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 11 Ngô Văn Luận đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Khu phố 7, Phường 5. Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận 11 Ngô Văn Luận chúc mừng tập thể cấp ủy chi bộ, chính quyền, Ban Công tác Mặt trận khu phố 7 đạt được trong một năm hoạt động. Định hướng hoạt động trong thời gian tới, ông đề nghị lãnh đạo Đảng, chính quyền và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 5, cấp ủy chi bộ và Ban Công tác Mặt trận Khu phố 7 cần tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong 88 năm qua, truyền thống cách mạng của Quận 11 để xây dựng địa phương ngày càng đổi mới, đạt được nhiều kết quả cao hơn trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc các cấp phát động.

Phó Chủ tịch UBND quận Trần Phi Long đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc tại khu phố 1 – phường 9, biểu dương những thành tích của cán bộ và nhân dân khu phố 1 trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương. Đồng thời ông cũng đề nghị trong thời gian tới nhân dân địa phương sẽ tiếp tục làm tốt công tác xây dựng khu phố văn hóa, gia đình văn hóa, thực hiện nếp sống văn minh đô thị; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương; thực hiện tốt chức năng giám sát, phản biện xã hội để nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân của bộ máy chính quyền quận và các phường, góp phần thực hiện phong trào thi đua cao điểm cải cách hành chính của thành phố.

Dịp này, 16 phường cũng đã trao khen thưởng cho các hộ gia đình văn hóa, gương điển hình người tốt việc tốt tại địa phương nhằm động viên khích lệ nhân dân tiếp tục ra sức thi đua, hưởng ứng tích cực các phong trào, cuộc vận động của địa phương đạt hiệu quả ngày một tốt hơn.

 

Ông Trần Phi Long, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân hưởng ứng tích cực phong trào thi đua của địa phương


Số lượt người xem: 2058    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm