SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
1
8
9
6
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 11 Tháng Chín 2018 3:55:00 CH

Lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Đoàn Phương

Sáng 10/9, Quận ủy Quận 11 đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Đoàn Phương – đảng viên Chi bộ Khu phố 4 trực thuộc Đảng bộ Phường 8. Tham dự có ông Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; ông Nguyễn Tăng Minh – UVTV, Phó chủ tịch thường trực HĐND quận.

Trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Đoàn Phương - Đảng bộ Phường 8 Quận 11

 

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban chấp hành Trung ương về “Thi hành Điều lệ Đảng”, đồng chí Nguyễn Thanh Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường 8 đã thông qua quyết định trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Đoàn Phương. Theo đó, Ban thường vụ Thành ủy trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng đợt ngày 2/9/2018 cho đảng viên Phạm Đoàn Phương, sinh ngày 10/10/1928, vào đảng ngày 19/8/1949, chính thức vào tháng 01/1950, quê quán xã Phù Vân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Dịp này, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Ngô Văn Luận đã chúc mừng đảng viên lão thành Phạm Đoàn Phương, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, ông mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục sống vui sống khỏe cùng con cháu, tiếp tục động viên gia đình và người thân đóng góp cho địa phương và Đảng bộ Quận 11 xây dựng chi bộ khu phố trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương và Nghị quyết mà đảng bộ quận đã đề ra

 


 

           Đại diện gia đình đồng chí Phạm Đoàn Phương xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận và phường, bày tỏ suy nghĩ: “Đảng trao cho cha anh chúng tôi huy hiệu hôm nay cũng là sự nhắc nhở cho mỗi người về lời hứa đối với Đảng năm xưa: “Suốt đời đi theo Đảng, phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc”. Chúng tôi cũng là những đảng viên theo truyền thống cha anh đi trước, sẽ tiếp nối và làm tròn trách nhiệm của người Đảng viên, cống hiến cho địa phương và đảng bộ quận 11, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân và đất nước, làm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

 


Số lượt người xem: 2200    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm