SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
4
5
1
0
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 18 Tháng Sáu 2018 8:50:00 SA

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ đại hội đảng bộ Phường 16 lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Vừa qua, Đảng bộ Phường 16 đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XIII và kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Võ Đức Thanh – UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận.

Trong nửa nhiệm kỳ qua, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phường khoá XIII và các chương trình công tác của Quận ủy, Đảng ủy Phường đã xây dựng chương trình, kế hoạch sát với tình hình địa phương. Dù gặp nhiều khó khăn, thử thách, song Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, phấn đấu thực hiện đạt được kết quả khá tốt so với chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đề ra. Một số kết quả tích cực có thể kể đến như: Lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ; An sinh xã hội được bảo đảm; đời sống của nhân dân ngày càng nâng lên; Quốc phòng - an ninh được giữ vững; chính trị, xã hội ổn định. Đảng bộ đoàn kết, nhân dân đồng thuận, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Võ Đức Thanh – Phó Chủ tịch UBND quận ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ Phường 16 đã triển khai thực hiện trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt là mô hình “giao trả hồ sơ hành chính miễn phí tại nhà” của bộ phận “Một cửa” của UBND phường đã được thành phố và quận khen thưởng; đồng thời định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, nhấn mạnh cần quan tâm đến 2 chương trình trọng tâm là “Chỉnh trang đô thị” và “Giảm nghèo bền vững”.

Được biết, Phường 16 được chọn làm điểm để tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ.

 


Số lượt người xem: 2001    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm