SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
5
6
7
6
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 22 Tháng Năm 2018 3:10:00 CH

Sôi nổi sân chơi “Giờ thứ 9” tại Bệnh viện Quận 11

Vừa qua, Liên đoàn Lao động quận 11 và Công đoàn cơ sở Bệnh viện quận 11 đã phối hợp tổ chức Chương trình “Giờ thứ 9” trong đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động năm 2018.

 

 

Đến với sân chơi “Giờ thứ 9”, nhiều nội dung phong phú và vui nhộn gắn với tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước liên quan đến đoàn viên, người lao động, nhất là thực hiện chính sách về Luật Môi trường, Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế, Luật Bảo hiểm thất nghiệp được lồng ghép thông qua chương trình Gameshow “A lô! Âm nhạc” do Liên đoàn Lao động quận 11 tổ chức. Cùng với đó là các hoạt động như: gian hàng ẩm thực, cắt tóc nghệ thuật miễn phí, trình diễn thời trang, xổ số trúng thưởng... nhằm tạo sân chơi, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, CNLĐ sau những giờ làm việc mệt nhọc, căng thẳng.

 

 

Dịp này, CĐCS Bệnh viện quận 11 cũng chăm lo và trao 11 suất hỗ trợ cho Đoàn viên công đoàn đang gặp khó khăn trong cuộc sống với tổng số tiền là 5.500.000 đồng nhằm động viên khích lệ tinh thần cho công nhân lao động.

 

Phần trình diễn thời trang ấn tượng của các tổ CĐCS Bệnh viện quận 11

 

Nghiệp đoàn tóc của LĐLĐ quận 11 cắt tóc miễn phí cho công đoàn viên

 


Số lượt người xem: 2048    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm