SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
6
7
7
6
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 21 Tháng Năm 2018 2:20:00 CH

Hội thi tìm hiểu “Đảng quang vinh – Bác Hồ vĩ đại”

Vừa qua, Hội Cựu chiến binh quận 11 đã tổ chức hội thi tìm hiểu “Đảng quang vinh – Bác Hồ vĩ đại”. Hội thi có sự tham dự của ông Lâm Viên Đức – Phó Chủ tịch Thường trực UB.MTTQVN quận; ông Nguyễn Trần Bình – Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; ông Nguyễn Văn Cương – Phó Ban dân vận Quận ủy; ông Nguyễn Ngọc Thám – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận.

Các đơn vị tham dự trải qua hai vòng thi: vòng thi trắc nghiệm kiến thức xoay quanh một số nội dung về Đảng, về cuộc đời và sự nghiệp của Bác, việc triển khai các Nghị quyết của Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị và vòng thi tuyên truyền trên cơ sở bốc thăm, chọn lựa đề tài để thuyết trình, nhiều đội dự thi đã có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng về nội dung lẫn hình thức trình bày. Thông qua hội thi đã từng bước củng cố kiến thức, lòng tự hào dân tộc, tinh thần và trách nhiệm của người cán bộ Hội góp phần xây dựng Hội Cựu chiến binh trong sạch, vững mạnh.

 

 

Kết quả, Ban tổ chức đã tặng giấy khen cho 15 tập thể và 01 cá nhân đã hoàn thành tốt các nội dung hội thi. Giải nhất thuộc về đơn vị HCCB Phường 16; giải nhì thuộc về đơn vị HCCB Phường 12; 02 giải ba thuộc về đơn vị HCCB Phường 5 và HCCB Phường 9. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 03 giải khuyến khích và 12 giải phong trào cho các đơn vị tích cực tham dự hội thi.

 


Số lượt người xem: 3068    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm