SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
3
1
3
6
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 10 Tháng Năm 2018 4:20:00 CH

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng

Vừa qua, Quận ủy Quận 11 đã tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng cho đối tượng là đảng ủy viên ban chấp hành đảng bộ cơ sở, cấp ủy chi bộ cơ sở trực thuộc Quận ủy, bí thư, cấp ủy viên chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, thư ký đảng bộ cơ sở, thường trực khối vận 16 phường. Tham dự hội nghị có ông Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; ông Đặng Thanh Bình – Phó Bí thư thường trực Quận ủy.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Ngô Văn Luận – Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đề nghị học viên cần học tập trung, nghiêm túc, vấn đề gì vướng mắc cần trao đổi thảo luận ngay với giảng viên, quyết tâm cao để hoàn thành xuất sắc lớp học. Ông nhấn mạnh đến vai trò và vị trí, tính nêu gương của người đứng đầu các tổ chức cơ sở đảng và bày tỏ mong muốn với những kiến thức được cập nhật, sau khi kết thúc chương trình học, các đồng chí bí thư và cấp ủy cơ sở sẽ vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị của mình; nâng cao vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; góp phần tích cực vào củng cố, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh và đảm bảo hoạt động của Đảng đạt hiệu quả cao nhất.

 

 

Theo kế hoạch, lớp học sẽ diễn ra trong 4,5 ngày và được tổ chức làm 2 lớp với số lượng học viên của mỗi lớp là 400 người. Chương trình học bao gồm 6 bài trong “Tài liệu bồi dưỡng công tác đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở” do Ban tuyên giáo trung ương biên soạn (Tái bản, có sửa chữa bổ sung – xuất bản năm 2017). Nội dung của 6 bài bao gồm: tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ; công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác dân vận và công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật ở chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác Đảng của chi ủy và bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục, đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa con người, quản lý bảo vệ tài nguyên ở cơ sở; công tác Đảng của chi ủy và bí thư chi bộ trong việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương, bảo đảm quyền tự do dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế – xã hội và chuyên đề về phòng chống “Tự diễn biến” “Tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở.

 


Số lượt người xem: 2149    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm