SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
1
8
2
0
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 28 Tháng Ba 2018 1:45:00 CH

Tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2018

Vừa qua, Liên đoàn lao động quận đã khai giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng hoạt động cho cán bộ Công đoàn với phương pháp thảo luận, mạn đàm mang tính trao đổi kinh nghiệm phù hợp thực tiễn hoạt động công đoàn hiện nay. Lớp được tổ chức hàng tuần theo từng chuyên đề gắn với hoạt động tại các công đoàn cơ sở trực thuộc diễn ra trong năm 2018.


 

 

Nội dung tập huấn tập trung hướng dẫn kỹ năng cần thiết dành cho cán bộ công đoàn cơ sở, hướng dẫn nghiệp vụ công tác công đoàn, cách tổ chức hoạt động công đoàn tại cơ sở, triển khai hoạt động trọng tâm năm 2018. Tham dự lớp tập có khoảng 330 cán bộ công đoàn tham dự. Với đề tài “Nghệ thuật nói chuyện trước đám đông” do báo cáo viên Phương Thảo, Biên tập viên - MC đài truyền hình Tp.HCM hướng dẫn với cách trình bày theo kiểu đối thoại giữa người nghe và người nói đã tạo không khí sôi nổi cho buổi tập huấn, giúp các cán bộ công đoàn có dịp trao đổi những hiểu biết của mình về trách nhiệm, nghĩa vụ của người cán bộ công đoàn. Mặc dù thời gian và số lượng chuyên đề truyền đạt còn hạn chế, nhưng những chuyên đề trình bày đều đã được chọn lọc, sát với thực tiễn hoạt động Công đoàn cơ sở.

Hội nghị tập huấn đã trang bị cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn trong thời gian tới và đáp ứng được yêu cầu học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn, hoàn thành chức năng, nhiệm vụ, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

 


Số lượt người xem: 2085    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm