SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
2
3
2
3
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 27 Tháng Ba 2018 4:50:00 CH

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 26/3, Ban Thường vụ Quận đoàn 11 đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 11. Ông Đặng Thanh Bình – Phó Bí thư Quận ủy đã đến tham dự và phát biểu chúc mừng cũng như định hướng cho hoạt động Đoàn trong thời gian sắp tới.

Lãnh đạo quận và lãnh đạo quận đoàn trao khen thưởng cho các tập thể có nhiều đóng góp trong hoạt động Tháng Thanh niên

 

Tại buổi họp mặt, Ban tổ chức đã tặng hoa chúc mừng 7 đoàn viên ưu tú vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng trong dịp 26/3; các lãnh đạo, cán bộ Đoàn đương nhiệm và nguyên là lãnh đạo Quận đoàn các thời kỳ đã trao Nghị quyết, trao cờ Đoàn, đeo huy hiệu Đoàn như truyền lửa cho các đoàn viên mới kết nạp trong dịp 26/3. Tham dự buổi họp mặt, bên cạnh sắc xanh của màu áo tuổi trẻ quen thuộc còn có sự hiện diện của các đoàn viên là dân quân trên địa bàn quận cùng về tham dự. Đây là những dân quân trẻ giỏi, bên cạnh sự đóng góp thầm lặng để tham gia bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn quận, các bạn còn mang nhiệt huyết và sức trẻ để tham gia các hoạt động ý nghĩa do Quận đoàn, đoàn phường tổ chức. 25 dân quân trẻ giỏi đã được bình chọn và tuyên dương tại buổi họp mặt.

Ông Đặng Thanh Bình - Phó Bí thư Quận ủy Quận 11

 

Dịp này, có 4 tập thể và 1 cá nhân được đề xuất Thành đoàn khen thưởng và 11 tập thể nhận giấy khen của Ban thường vụ Quận đoàn vì đã có nhiều đóng góp trong hoạt động Tháng Thanh niên.

 

 


Số lượt người xem: 2277    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm