SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
2
1
9
5
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 09 Tháng Mười Một 2017 1:15:00 CH

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kết nạp đảng khóa II năm 2017

Vừa qua, trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa II năm 2017. Từ ngày 17/10 đến 7/11, 70 học viên đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc đã tham gia học tập với tinh thần làm việc nghiêm túc và nghiên cứu 05 chuyên đề lý luận quan trọng bao gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sảng Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua lớp bồi dưỡng kết nạp đảng nhằm giúp cho các học viên nắm vững kiến thức cốt lõi về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam và nhiệm vụ của người đảng viên. Trong mỗi chuyên đề, các giảng viên đều đi sâu phân tích và liên hệ thực tiễn giúp cho học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu. Nhiều học viên nắm vững kiến thức và biết vận dụng liên hệ vào thực tiễn theo đúng cương vị công tác. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận; trong đó có 22 học viên đạt loại giỏi. Tại buổi lễ, Trung tâm bồi dưỡng chính trị cũng đã cũng đã biểu dương 10 học viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Ông Đặng Thanh Bình – Phó Bí thư thường trực Quận ủy trao giấy chứng nhận cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Thanh Bình – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy gửi lời chúc mừng, biểu dương kết quả học tập của 70 học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học và đặc biệt nhấn mạnh: để sớm được đứng trong tổ chức cao nhất Đảng Cộng sản Việt Nam, các học viên phải xác định được động cơ vào Đảng đúng đắn, tiếp tục rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống, phấn đấu trong học tập, gương mẫu và tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của trường, của lớp. Thời gian kết nạp sớm hay muộn phụ thuộc vào sự rèn luyện, phấn đấu của chính các học viên. Ông Bình hy vọng rằng, thông qua lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, các học viên đã nắm được những kiến thức và nhận thức sâu sắc về Đảng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng thời hiểu rõ về nhiệm vụ của người Đảng viên. Từ đó, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị; xác định được vai trò, trách nhiệm của bản thân, tiếp tục tu dưỡng và rèn luyện, không ngừng phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.


Số lượt người xem: 2498    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm