SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
2
4
0
2
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 21 Tháng Bảy 2017 9:10:00 SA

Hội nghị báo cáo tình hình thời sự trong nước và quốc tế 6 tháng đầu năm 2017

Vừa qua, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 11 đã tổ chức Hội nghị báo cáo tình hình thời sự trong nước và quốc tế 6 tháng đầu năm 2017.

 

 

 

Ông Nguyễn Thành Tài- nguyên Phó chủ tịch UBND TP.HCM trao đổi một số thông tin thời sự trong nước và quốc tế đến hội viên hội phụ nữ quận

Đến tham dự và báo cáo hội nghị có ông Nguyễn Thành Tài - nguyên Phó chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh; bà Bùi Thị Bích Thủy - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban dân vận Quận ủy; bà Lê Thị Mỹ Duyên – Quận ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ quận; ông Nguyễn Duy Linh – Quận ủy viên, phó Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy cùng đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ của 16 phường trên địa bàn quận 11.

 

 

 

Quang cảnh hội nghị

Ông Nguyễn Thành Tài - nguyên Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh, báo cáo viên của hội nghị đã chia sẻ những thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong 6 tháng đầu năm 2017 đến hội viên phụ nữ quận 11. Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ về công tác đối ngoại, kịp thời nắm bắt tình hình thời sự trong nước và quốc tế. Qua đó nhằm giúp cho mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ và là người dân trên địa bàn nâng cao kiến thức, xây dựng tốt mối quan hệ với cộng đồng dân cư để thực hiện đúng chủ trương và đường lối của Đảng và nhà nước, góp phần chung tay xây dựng địa phương vững mạnh.


Số lượt người xem: 2831    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm