SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
2
3
5
0
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 25 Tháng Mười Một 2016 1:40:00 CH

Hội nghị giao ban chuyên đề Ban công tác Mặt trận khu phố

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UB.MTTQVN) quận 11 đã tổ chức Hội nghị giao ban chuyên đề Ban công tác Mặt trận khu phố quý IV năm 2016. Việc tổ chức giao ban định kỳ hàng quý đối với Ban Thường trực UB.MTTQVN quận 11 là hoạt động trọng tâm để thực hiện vai trò, chức năng định hướng các nội dung hoạt động cho hệ thống Mặt trận cơ sở. Đồng thời truyền tải những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến người dân, cũng như nắm bắt được nhiều tâm tư nguyện vọng của người dân.

Tại Hội nghị, ông Lý Ngọc Thạch - Trưởng Ban Dân chủ pháp luật - UB.MTTQVN thành phố đã báo cáo hướng dẫn nội dung hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng. Ngoài ra, ông Lê Nguyễn Hồng Quang - Trưởng Ban Tổ chức UB.MTTQVN thành phố còn báo cáo về công tác tổ chức, tiêu chí đánh giá hoạt động của Ban công tác Mặt trận khu phố.

Buổi Hội nghị giao ban chuyên đề đã kịp thời thực hiện chức năng hướng dẫn nội dung hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng và Ban công tác Mặt trận khu phố, đồng thời nắm bắt những thuận lợi, khó khăn của cơ sở để có hướng giải quyết. Đây cũng là dịp để trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học tập những mô hình, cách làm hay của công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành những chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua cơ sở.

Ông Lý Ngọc Thạch - Trưởng Ban Dân chủ pháp luật - UB.MTTQ thành phố

 


Số lượt người xem: 2564    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm