SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
6
2
6
2
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 26 Tháng Tám 2016 3:55:00 CH

Hội nghị giao ban chuyên đề của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 11

Việc giao ban định kỳ hàng quý đối với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UB.MTTQVN) quận 11 là hoạt động trọng tâm để thực hiện vai trò, chức năng định hướng các nội dung hoạt động cho Hệ thống Mặt trận cơ sở, qua đó truyền tải những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến người dân, cũng như nắm bắt được nhiều tâm tư nguyện vọng của người dân.

Vừa qua, UB.MTTQVN quận 11 đã tổ chức Hội nghị giao ban chuyên đề Ban công tác Mặt trận khu phố quý III năm 2016. Đến tham dự có bà Triệu Lệ Khánh - Phó Chủ tịch UB.MTTQVN thành phố, Thiếu tá Lê Minh Hiếu - Trưởng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận 11, ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân quận 11, cùng với lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ban Thường trực UB.MTTQVN 16 phường, Trưởng Phó Ban công tác Mặt trận 63 khu dân cư.

Bà Triệu Lệ Khánh đã triển khai Đề án số 04/ĐA-MTTW-BTT ngày 28/12/2015 và Thông tri số 10/TrT-MTTW-BTT ngày 08/7/2016 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về triển khai cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” tại cơ sở. Sau phần triển khai, bà Khánh đã đề nghị lãnh đạo các phường quan tâm, hỗ trợ, tiếp sức cho Mặt trận triển khai tốt cuộc vận động mới này. Hội nghị cũng đã được Đại úy Nguyễn Chí Cường - Phó Đội Trưởng Đội hướng dẫn kiểm tra phòng cháy chữa cháy quận triển khai các văn bản quy phạm pháp luật về phòng cháy chữa cháy, và hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa cháy nổ trong khu dân cư với phương châm “4 tại chỗ”.

Hội nghị giao ban chuyên đề lần này đã kịp thời thực hiện chức năng hướng dẫn nội dung hoạt động của Ban công tác Mặt trận khu phố, nắm bắt thuận lợi, khó khăn của cơ sở để có hướng giải quyết. Đây cũng là dịp để Trưởng Ban Mặt trận các khu phố trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học tập những mô hình, cách làm hay của công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành những chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua cơ sở.

Ông Lâm Viên Đức - Phó Chủ tịch Thường trực UB.MTTQ quận 11 phát biểu khai mạc. 

 


Số lượt người xem: 3353    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm