SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
3
0
8
0
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 15 Tháng Mười Một 2014 11:00:00 SA

Hội Cựu Thanh niên xung phong quận 11 hỗ trợ các gia đình khó khăn trong quận

Vừa qua, tại số 22/25 Tân Hoá, phường 01, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh - vợ chồng cựu Thanh niên xung phong (TNXP) Huỳnh Ngọc Tiên - Nguyễn Thị Bích Thủy rất phấn khởi đón nhận sự quan tâm của chính quyền các cấp cũng như của Hội đã  hỗ trợ sửa chữa căn nhà xuống cấp của anh chị được khang trang tươm tất hơn.

Đến tham dự Lễ trao tặng, về phía phường có ông Nguyễn Minh Phương - Chủ tịch Ủy ban nhân dân, ông Phạm Như Phú - Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc, Bà Nguyễn Ngọc Duyên - Phó Bí thư Đảng Ủy. Về phía Hội Cựu TNXP quận có ông Lâm Kiến Dân - Chủ tịch Hội, ông Bùi Văn Xuân - Chánh Văn phòng và đại diện Ban chấp hành các chi hội bạn đến chung vui.

Bà Lê Thị Thu Vân - Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc quận 11 đã phát biểu rất chân tình về sự chung tay giúp đỡ của các cấp lãnh đạo dành cho các hộ gia đình khó khăn, tạo điều kiện cho họ yên tâm trong công tác Hội. Đặc biệt, kỷ niệm 40 năm đất nước thống nhất, Mặt trận Tổ quốc quận có chương trình tặng 40 căn nhà cho các gia đình khó khăn trong quận, và đây là một trong những ngôi nhà nghĩa tình ấy. Căn nhà có diện tích 24m2 với tổng kinh phí là 30 triệu, trong đó: Mặt trận Tổ quốc quận 11 - Ban Vận động Vì người nghèo (25 triệu), Hội Cựu TNXP quận 11 (3 triệu), Khối Đảng Ủy các doanh nghiệp (2 triệu).

Đồng chí Huỳnh Ngọc Tiên (hiện là cán bộ Ban Chính sách của Hội cựu TNXP quận 11) xúc động gửi lời cám ơn tới các cấp lãnh đạo và hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt phương châm “trẻ xung phong về già gương mẫu”, xứng đáng với sự yêu thương của chính quyền và Hội cựu TNXP quận. Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân phường và Hội Cựu TNXP quận cũng tặng quà cho đ/c Tiên nhân dịp nhận nhà mới.


Số lượt người xem: 3768    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm