SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
0
3
7
9
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 15 Tháng Mười 2014 8:20:00 SA

Quận 11 họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các Ban Đảng

Vừa qua, Quận ủy quận 11 đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các Ban Đảng nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của các ngành xây dựng Đảng, Văn phòng cấp Ủy và ghi nhận lại những đóng góp cống hiến của các thế hệ cán bộ các Ban Đảng. Đến tham dự có ông Dương Công Khanh - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận 11. Chủ trì buổi họp mặt là bà Nguyễn Thị Bích Lan - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy.

Trong 84 năm qua, đồng hành với quá trình hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam ngay từ khi ra đời, Đảng ta đã chăm lo công tác quần chúng, tập hợp lực lượng cách mạng. Đảng trực tiếp xây dựng các đoàn thể cách mạng. Tháng 10/1930, hệ thống Ban chuyên môn của Đảng được xác lập, đặt nền tảng toàn diện và hoàn chỉnh cho công tác dân vận của Đảng. Xuất phát từ thực tế lịch sử có ý nghĩa chính trị đó, Thường vụ Bộ Chính trị lấy ngày 15/10 làm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng. Cho đến nay, hệ thống dân vận trong cả nước đã từng bước được đồng bộ, kiện toàn, tăng cường cả về số lượng và chất lượng, từng bước đáp ứng nhu cầu công tác dân vận của Đảng trong thời kỳ mới. Quận ủy quận 11 có được những thành công như hôm nay có sự góp sức không nhỏ của Văn phòng cấp Ủy. Chính những người chiến sĩ thầm lặng đã làm công tác tham mưu cho lãnh đạo quận thực hiện tốt công tác, hoàn thành các chỉ tiêu và trách nhiệm được giao phó. Các cán bộ, chuyên viên các Ban Đảng không ngừng nâng cao trình độ và năng lực chuyên môn để công tác dân vận quận 11 tiếp tục gặt hái nhiều thành quả hơn nữa, góp phần cùng Đảng bộ thực hiện có hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới. Nhân dịp này, Quận ủy đã trao tặng Kỷ niệm chương cho các cá nhân đã có những thành tích xuất sắc:

-   Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn phòng cấp Ủy”: bà Nguyễn Thị Bích Lan - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; ông Nguyễn Đình Thành - chuyên viên Công nghệ thông tin Quận ủy.

-   Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng”: ông Nguyễn Thanh Trí - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; ông Hồ Văn Be - Cán bộ Ban Tổ chức Quận ủy.

-   Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân Vận”: bà Trần Thị Bích Liên - Phó Bí thư Quận ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận.

-   Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra”: ông Nguyễn Thanh Trí - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy.

Ổng Dương Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận trao Quyết định và Kỷ niệm chương cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng Đảng.

 


Số lượt người xem: 3527    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm