SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
2
7
4
4
5
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 11 Tháng Mười 2014 2:30:00 CH

Công tác phát triển, quản lý hội viên và nâng cao chất lượng hoạt động của hội viên

Vừa qua, Hội chữ thập đỏ (CTĐ) quận 11 đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác phát triển, quản lý hội viên và nâng cao chất lượng hoạt động của hội viên năm 2014 cho Ủy viên Ban chấp hành quận và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CTĐ 16 phường. Đến tham dự có ông Trần Văn Tuấn - Trưởng Ban Tuyên huấn Hội CTĐ thành phố.

Đại diện Hội CTĐ quận đã báo cáo kết quả, đánh giá thực trạng thuận lợi, khó khăn hạn chế của việc phát triển, quản lý hội viên và nâng cao chất lượng hoạt động của hội viên trong năm 2014. Qua đó, đề ra những giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động Hội cơ sở và hội viên những năm tiếp theo. Các đại biểu tham dự đã thảo luận các vấn đề như: Những bất cập trong quản lý hội viên, những khó khăn trong việc hoàn thành chỉ tiêu, các giải pháp để nâng cao vai trò của Hội CTĐ trong tình hình mới hiện nay…

Hội nghị trên nhằm tăng cường hiệu quả công tác phát triển, quản lý hội viên, nâng cao năng lực, sự chủ động, sáng tạo và phát huy tốt những mặt làm được, rút ra những kinh nghiệm thực tế để bổ sung những mặt chưa làm được trong năm 2014 và những năm tiếp theo. Qua đó, nâng cao chất lượng hoạt động của hội viên và phấn đấu đạt được kết quả cao so với yêu cầu đặt ra.

 


Số lượt người xem: 5392    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm