SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
1
1
2
5
6
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 22 Tháng Tư 2013 11:10:00 SA

Họp mặt truyền thống kỷ niệm 37 năm thành lập Lực lượng Thanh niên xung phong quận 11

Thanh niên xung phong (TNXP) luôn là lực lượng đi đầu trong mọi khó khăn, luôn hoàn thành nhiệm vụ Cách mạng theo từng giai đoạn lịch sử của dân tộc. Trong công cuộc đổi mới của đất nước, TNXP tiếp tục có những đóng góp quan trọng trên lĩnh vực kinh tế xã hội. Thanh niên tham gia Lực lượng này khi trở về đời thường vẫn luôn ghi nhớ, giữ gìn những kỷ niệm đẹp, tự hào với màu áo xanh một thời mình gắn bó.

Vừa qua, tại Hội trường Nhà Thiếu nhi quận 11, Hội Cựu TNXP quận đã tổ chức họp mặt truyền thống và kỷ niệm 37 năm thành lập Lực lượng TNXP quận 11 (20/4/1976 - 20/4/2013). Đến tham dự có ông Vương Tái Phước - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, các Hội Cựu TNXP các quận, huyện bạn và trên 300 hội viên Hội Cựu TNXP quận về tham dự. Đại diện Hội Cựu TNXP quận đã ôn lại truyền thống vẻ vang của TNXP Việt Nam và TNXP quận 11. Trong những năm qua, các cựu TNXP đã phát huy được truyền thống, chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, làm ăn lương thiện, nuôi dạy con, cháu chăm ngoan, hiếu thảo, làm nhiều việc thiện, việc có ích cho xã hội.

Ngoài ra, Hội Cựu TNXP quận đã phối hợp với địa phương và vận động mạnh thường quân xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa, nhà tình thương cho các đồng đội của mình khi về cuộc sống đời thường gặp nhiều khó khăn. Nhân dịp này, Hội Cựu TNXP quận đã nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2012, góp phần tích cực trong phong trào thi đua của thành phố. Việc họp mặt truyền thống này giúp các hội viên gặp gỡ, trao đổi giúp nhau trong cuộc sống vật chất cũng như tinh thần, tăng cường khối đại đoàn kết, giúp Đảng, chính quyền thêm vững mạnh.

Ông Vương Tái Phước – Phó Chủ tịch UBND quận trao Bằng khen của UBND thành phố Hồ Chí Minh cho Hội Cựu Thanh niên xung phong quận 11.


Số lượt người xem: 4802    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm