SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
3
2
9
1
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 22 Tháng Tám 2011 3:35:00 CH

Hội nghị sơ kết hoạt động “Vì sự tiến bộ Phụ nữ” 6 tháng đầu năm 2011

            Vừa qua, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ quận đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động “Vì sự tiến bộ Phụ nữ” 6 tháng đầu năm 2011. Đến dự có đại diện Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, đại diện lãnh đạo Quận ủy-UBND, các phòng ban chuyên môn, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ quận và 16 phường.

 

Đồng chí Trần Thị Bích Liên – Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ tặng hoa cho bà Vũ Thị Thân nguyên Phó Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ quận, Phó Ban Tổ chức Quận ủy nghỉ hưu theo luật định.

           

            Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ quận 11 và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2011. Các đại biểu tham dự hội nghị đã góp ý cho dự thảo báo cáo chủ yếu tập trung công tác kiện toàn Ban vì sự tiến bộ phụ nữ cấp Phường, hoạt động của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ ngành và cơ sở trong thực hiện 5 mục tiêu và 28 chỉ tiêu; góp ý cho phương hướng hoạt động với những chỉ tiêu cụ thể trong 6 tháng cuối năm.

            Phát biểu tại Hội nghị, Trưởng Ban chính sách pháp luật Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Chu Thị Như Phương đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các thành viên Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Quận và phường, có sự lồng ghép các hoạt động của Ban với các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của quận. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị quan tâm chú trọng việc giảm tỉ lệ thất nghiệp của phụ nữ trong  độ tuổi lao động trên địa bàn quận…


Số lượt người xem: 5480    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm