SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
6
2
7
8
8
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 09 Tháng Ba 2011 9:55:00 SA

Phường 9, 10, 12 tổ chức Tổng kết công tác xây dựng Đảng và vận động quần chúng năm 2010

            Đảng ủy Phường 9 đã tổng kết đánh giá kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng và công tác vận động quần chúng năm 2010. Trong năm qua, tình hình kinh tế xã hội tại địa bàn phường đã phát triển ổn định đảm bảo chỉ tiêu nghị quyết đề ra. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương luôn được giữ vững và ổn định, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trong thời gian qua. Trong công tác xây dựng Đảng, các cấp ủy chi bộ đã duy trì tốt nề nếp sinh hoạt gắn với việc xây dựng Đảng, xây dựng khu phố. Công tác đào tạo nguồn, bồi dưỡng cảm tình Đảng, công tác phát triển đảng viên mới luôn được quan tâm thực hiện tốt. Công tác vận động quần chúng của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể đã thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ chỉ tiêu giao.

 

Đồng chí Phan Minh Châu, Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận và đại diện các tập thể được khen thưởng tại phường 9.

           

            Nhân dịp này, Đảng ủy phường tặng giấy khen cho 7 tập thể đạt trong sạch vững mạnh, 11 cá nhân đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2010.

            Trong năm 2010, Đảng bộ Phường 10 đã tập trung lãnh đạo hoàn thành các nhiệm vụ đạt và vượt chỉ tiêu được giao. Các chỉ tiêu về giá trị sản xuất và thương mại dịch vụ đều tăng so với năm 2009. Năm qua, Đảng bộ phường tiếp tục đẩy mạnh công tác chính trị tư tưởng, nhất là thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với chủ đề năm 2010 “Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch vững mạnh “là đạo đức, là văn minh”. Chương trình “Nâng cao năng lực và sức chiến đấu của chi bộ” đã được cấp ủy chi bộ và tất cả đảng viên nhận thức sâu sắc và luôn xác định là một trong những nhiệm vụ xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh. Từ những kết quả đạt được, Đảng bộ Phường và 10 chi bộ trực thuộc đã được Quận ủy đánh giá đạt trong sạch vững mạnh năm 2010.
 

Đồng chí Nguyễn Thanh Trí, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy trao giấy khen cho các đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2010.

 

            Nhân hội nghị mừng Đảng mừng Xuân, Đảng ủy phường đã trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Dân vận của Trung ương tặng cho 01 đồng chí vì có nhiều cống hiến cho sự nghiệp Dân vận của Đảng; Tặng giấy khen cho 2 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 17 cá nhân đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2010.

            Năm 2010, tình hình kinh tế xã hội tại Phường 12 đã thực hiện đạt được các chỉ tiêu chủ yếu theo kế hoạch đề ra, giá trị sản xuất, doanh thu thương mại dịch vụ có tốc độ tăng trưởng khá, hoàn thành công tác thu chi ngân sách. Công tác giáo dục – đào tạo, tăng hộ khá, giảm hộ nghèo, chăm lo sức khỏe nhân dân, các gia đình chính sách và nhân dân lao động được quan tâm thực hiện tốt. Trong công tác xây dựng Đảng và vận động quần chúng, Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo, chủ động xây dựng kế hoạch và các giải pháp thực hiện tốt các chủ trương, Nghị quyết các cấp; Lãnh đạo các cấp ủy, chính quyền, ban ngành đoàn thể thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt hiệu quả cao, nhất là các chương trình trọng điểm như giảm nghèo giai đoạn 2009 – 2012, chương trình “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ đảng viên”, năm 2010 năm thực hiện “Nếp sống văn minh – mỹ quan đô thị”... Nhân dịp này, Đảng ủy Phường 12 tặng giấy khen cho 7 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh trực thuộc Đảng bộ phường, 9 đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2010.


Số lượt người xem: 5203    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm