SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
0
1
8
3
Doanh nghiệp 14 Tháng Bảy 2021 4:15:00 CH

Thông báo Dừng hoạt động của doanh nghiệp trên địa bàn khi không đảm bảo yêu cầu về phòng, chống dịch COVID-19

 


Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Quận 11 về tăng cường công tác hướng dẫn, kiểm tra điều kiện an toàn phòng, chống dịch COVID-19; Phòng Kinh tế vừa có văn bản thông báo đến các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh như sau:

1/ Cho phép tiếp tục sản xuất đối với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn Quận khi đảm bảo một trong hai trường hợp sau:

- Doanh nghiệp đảm bảo vừa sản xuất, vừa cách ly người lao động tại chỗ với phương châm “3 tại chỗ" (sản xuất tại chỗ, ăn tại chỗ, nghỉ ngơi tại chỗ).

- Doanh nghiệp đảm bảo thực hiện được phương châm “01 cung đường, 02 địa điểm"; chỉ duy nhất một cung đường vận chuyển tập trung công nhân từ nơi sản xuất đến nơi ở của công nhân (có thể chọn ký túc xá, khách sạn, chỗ ở tập trung cho công nhân).

2/ Trường hợp doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh không đảm bảo yêu cầu nêu trên sẽ dừng hoạt động, thời gian dừng hoạt động bắt đầu từ 00 giờ 00, ngày 15 tháng 7 năm 2021 (Thứ Năm) cho đến khi có chỉ đạo mới.

3/ Phòng Kinh tế cùng đoàn kiểm tra liên ngành công tác phòng, chống dịch tại các doanh nghiệp sẽ tiến hành kiểm tra xử phạt các trường hợp vi phạm.

Phòng Kinh tế

 

 


Số lượt người xem: 422    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm