SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
7
5
2
4
Đô thị thông minh 09 Tháng Ba 2023 10:25:00 SA

Giới thiệu Kỷ yếu Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022

 

Năm 2022, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Sự kiện Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022 với chủ đề chính “Chuyển đổi số - Động lực mới cho sự phát triển của Thành phố". Thể hiện mong muốn của Chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh trong việc thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động đổi mới sáng tạo đặc biệt trong lĩnh vực chuyển đổi số, từ đó hình thành và phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực chuyển đối số, là một trong các nhân tố quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam.

Tuần lễ Đối mới Sáng tạo và Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022 (gọi tắt là Tuần lễ ĐMST&CĐS) là sự kiện thường niên và nổi bật của Thành phố. Tuần lễ năm nay đặc biệt nhận được sự chung tay phối hợp tổ chức của 03 đơn vị: Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM. Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM và Sở Công Thương TP. HCM. Tuần lễ ĐMST&CĐS kết hợp các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia (10.10) với tên gọi Tuần lễ ĐMST&CĐS TP HCM năm 2022, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của kinh tế TP HCM trong lĩnh vực chuyển đổi số. Tiếp nối các hoạt động và khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo mà chủ đạo là chuyển đổi số, Tuần lễ ĐMST&CĐS với chủ đề: "Chuyển đổi số - động lực phát triển mới cho kinh tế TP. HCM" là nơi tổng hợp hơn 30 sự kiện trong nước và quốc tế với sự tham gia tổ chức của hơn 35 đơn vị tổ chức là sự kết hợp giữa khối nhà nước và tư nhân nhằm tổng kết các kết quả hoạt động khoa học và công nghệ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số của cộng đồng doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được của Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022: Tuần lễ hướng đến mục tiêu kép là vừa phát triển Chính quyền số, kinh tế số, xã hội số, vừa thực hiện các chương trình hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp hiện hữu. Các sự kiện trong Tuần lễ đã thu hút sự tham gia của các Sở, ban, ngành Thành phố, chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách, hàng trăm nhà đầu tư, quỹ đầu tư trong và ngoài nước, các tổ chức tài chính - ngân hàng, các tổ chức hỗ trợ khỏi nghiệp, doanh nhân, báo chí, truyền thông và đón tiếp 6.000 lượt người tham dự từ trực tiếp đến trực tuyến. Kỷ yếu Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022 sẽ là bức tranh toàn cảnh về kết quả hoạt động đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số đầy tiềm năng của Thành phố trong năm 2022.

Xem Kỷ yếu

Phòng Kinh tế

 


Số lượt người xem: 255    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm