SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
7
7
4
8
Hoạt động Đảng - Đoàn thể 26 Tháng Hai 2023 8:50:00 SA

Quận 11: Chương trình “Chia sẻ yêu thương” chung tay chăm lo các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn quận


Chiều ngày 23/2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 11 và Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ Vì người nghèo Quận 11 đã phối hợp tổ chức Chương trình “Chia sẻ yêu thương” năm 2023. Thông qua chương trình nhằm kết nối, chăm lo các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần và sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc. Tham dự có: Lê Thị Thu Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận; Nguyễn Thị Như Thảo, Phó Trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Quận; ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh 11; ông Vũ Quang Nghĩa, Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh 11 cùng đại diện 50 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn được nhận hỗ trợ.

 

Ảnh: Trao trợ cấp đột xuất cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ, Lê Thị Thu Vân, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11 nhấn mạnh, “Đây là một trong các chuỗi hoạt động trọng tâm của MTTQ quận trong năm 2023 nhân dịp tổng kết 20 năm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 - 2023 Quận 11. Do đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 11 và Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ Vì người nghèo Quận 11 mong muốn các cơ quan, đơn vị và 16 phường quan tâm để đưa vào kế hoạch hoạt động cụ thể của từng cơ quan, đơn vị nhằm góp phần thực hiện tốt công tác chăm lo an sinh xã hội cho nhân dân trên địa bàn quận”. Nhân dịp này, Lê Thị Thu Vân cũng gửi lời cảm ơn đến Ngân hàng Agribank chi nhánh 11 - đơn vị mạnh thường quân đồng hành trong công tác chăm lo cho các hộ dân khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, mong muốn đơn vị sẽ ngày càng phát triển ổn định và vững mạnh, có nhiều bước tiến và đột phá mới trong năm 2023 và những năm tiếp theo, tiếp tục hỗ trợ, đồng hành hành với quận trong các hoạt động chăm lo cho các hộ khó khăn, có hoàn cảnh neo đơn, trẻ em khó khăn... để cùng chung tay giúp sức, san sẻ yêu thương, không để hộ nghèo, yếm thế bị bỏ quên trong xã hội, với phương châm “chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Tại buổi lễ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 11 và Ban Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ Vì người nghèo Quận 11 đã trao trợ cấp đột xuất cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với kinh phí trợ cấp cho mỗi hộ là 1.000.000 đồng/hộ. Chương trình “Chia sẻ yêu thương” năm 2023 với sự đồng hành của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank chi nhánh 11 với tổng kinh phí chăm lo là 50.000.000 đồng.

BTQ11


Số lượt người xem: 255    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Thông điệp Tay chân miệng 2015
  • Thông điệp Sốt xuất huyết 2015
Tìm kiếm