SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
2
0
2
1
Tin tức sự kiện 02 Tháng Sáu 2023 4:00:00 CH

Phường 16: Lễ khai mạc hè năm 2023 chủ đề “Em yêu thành phố của em”

Ngày 28/5, Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè Phường 16 tổ chức lễ khai mạc hè năm 2023 với chủ đề “Em yêu thành phố của em” tại trường Tiểu học Lê Đình Chinh. Tham dự lễ khai mạc có sự tham dự của các ông bà: bà Lê Thế Thanh Vy, Chánh văn phòng Quận Đoàn; ông Nguyễn Đức Thiện, Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi Quận 11; bà Ngô Thị Hải Yến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; bà Trần Thị Thu Cúc, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè Phường 16.

 

Ảnh: Lễ khai mạc hè năm 2023 chủ đề “Em yêu thành phố của em” tại Phường 16

Lễ khai mạc diễn ra sôi nổi, vui tươi với các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các em thiếu nhi trường Lê Đình Chinh, các tiết mục Lân – Sư – Rồng do đoàn lân Thắng Nghĩa Đường biểu diễn. Bà Trần Thị Thu Cúc – Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè Phường 16 tuyên bố Khai mạc Hè năm 2023 với chủ đề “Em yêu Thành phố em”, đồng thời phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023.

 

Tại lễ khai mạc đã trao tặng hơn 200 phần quà đến các em thiếu nhi tham dự trong buổi lễ. Ngoài ra còn tổ chức các gian hàng trò chơi về an toàn giao thông và môi trường; các gian hàng ẩm thực; gian hàng sách lưu động; tổ chức hội thao hè khu phố với 04 môn tranh tài hấp dẫn.

 

Đây có thể nói là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, thiết thực, thu hút sự tham gia tích cực của các cấp, các ngành, gia đình và cộng đồng trong việc quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ em, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Phường 16


Số lượt người xem: 151    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA