SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
1
9
2
1
Tin tức sự kiện 31 Tháng Năm 2023 8:35:00 SA

Quận 11: Ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM thăm, chúc thọ Người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn quận

Sáng ngày 30/5, nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2023), đoàn lãnh đạo Thành ủy TPHCM do ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ Người cao tuổi tiêu biểu tròn 90 tuổi đang sinh sống trên địa bàn Quận 11. Tham gia cùng đoàn có bà Trần Thị Bích Trâm, Phó Chủ tịch UBND Quận 11.

Theo đó, đoàn đã tới thăm, chúc thọ, tặng quà cho bà Nguyễn Cẩm Hồng (Phường 10), người bị địch bắt tù đày khi tham gia hoạt động cách mạng và ông Lục Nghĩa (Phường 4), người có công với cách mạng. Tại mỗi nơi đến thăm, ông Nguyễn Hồ Hải – Phó Bí thư Thành ủy TPHCM đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, chúc hai cụ luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui trong cuộc sống, sống lâu cùng con cháu, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

 

Ảnh: Thăm, chúc thọ, tặng quà cho bà Nguyễn Cẩm Hồng

Gia đình các cụ cũng đã bày tỏ niềm vui mừng khi được sự quan tâm thăm hỏi, động viên của các đồng chí lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo quận và lãnh đạo địa phương. Gia đình sẽ tiếp tục quan tâm, chăm sóc các cụ và noi theo tấm gương tiêu biểu của các cụ để tích cực sống và làm việc có ích cho xã hội và cộng đồng.

 

Ảnh: Thăm, chúc thọ, tặng quà cho ông Lục Nghĩa

Thay mặt lãnh đạo quận, bà Trần Thị Bích Trâm, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 cho biết lãnh đạo quận luôn xác định một trong những nội dung trọng tâm là công tác quan tâm người cao tuổi, với nhiều việc làm thiết thực trong thời gian qua như tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, thăm và tặng quà người cao tuổi, tổ chức các hoạt động như hội thao, hội thi như giải việt dã, giải cờ tướng, hội diễn văn nghệ… Thời gian tới, lãnh đạo quận tin tưởng các bậc lão niên trên địa bàn sẽ tiếp tục phát huy vai trò tuổi cao gương sáng, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động phong trào của địa phương, vận động con cháu gia đình tích cực tham gia đóng góp vào kết quả chung để xây dựng Quận 11 ngày càng phát triển.

Đức Phạm


Số lượt người xem: 139    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA