SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
5
1
0
4
5
0
Tin tức sự kiện 25 Tháng Tư 2023 5:15:00 CH

Quận 11: Khánh thành và bàn giao công trình Trường Tiểu học Trần Văn Ơn


Sáng 25/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 11 long trọng tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng trường Tiểu học Trần Văn Ơn, Phường 5 Quận 11. Tham dự lễ khánh thành có các ông bà: ông Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; ông Trần Thúc Chương, Phó Chủ tịch UBND Quận 11; bà Nguyễn Thị Mai Trang, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; ông Nguyễn Hải Vân, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy; ông Nguyễn Trọng Hiếu, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận; ông Lương Vĩnh Quang, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Văn Ơn.

 

Ảnh: Ông Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; ông Trần Thúc Chương, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 trao hoa chúc mừng khánh thành đến Ban giám hiệu Trường Tiểu học Trần Văn Ơn

Trường Tiểu học Trần Văn Ơn có lịch sử thành lập từ năm 1980. Ngôi trường cũ trước đây có nhiều hạng mục bị xuống cấp, không đủ nhiều phòng chức năng và từng được sửa chữa, nâng cấp. Công trình xây mới lại Trường tiểu học Trần Văn Ơn được khởi công ngày 18/6/2021, với tổng mức đầu tư được duyệt là hơn 40 tỉ đồng. Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Lương Vĩnh Quang, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, “Trong những năm học trước, trường Tiểu học Trần Văn Ơn với điều kiện cơ sở vật chất xuống cấp nên chưa thu hút được học sinh. Dù vậy, toàn thể thầy, cô giáo và học sinh đã nỗ lực hết mình để từng bước đạt kết quả tốt về chất lượng dạy và học. Thành tích trường đạt danh hiệu thi đua “Tập thể lao động xuất sắc” và Bằng khen của Ủy ban nhân dân Thành phố. Đặc biệt năm học 2021 – 2022 trường vinh dự đón nhận Cờ Thi đua của Ủy ban nhân Thành phố Hồ Chí Minh”. Ông nhấn mạnh, “Công trình xây dựng trường Tiểu học Trần Văn Ơn là một dấu ấn ghi nhận sự quyết tâm đầu tư cho ngành Giáo dục Quận 11 nói chung và cho các em học sinh của trường Tiểu học Trần Văn Ơn nói riêng kịp phục vụ tốt cho việc dạy và học chương trình giáo dục phổ thông 2018 từ năm học 2022-2023 này. Đại diện Hội đồng sư phạm nhà trường, xin cảm ơn lãnh đạo quận, Ban Quản lý đầu tư xây dựng khu vực Quận, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy, UBND Phường 5 đã tích cực hỗ trợ nhà trường sớm có một ngôi trường khang trang, hiện đại, bảo đảm các yêu cầu phục vụ công tác giảng dạy và học tập.”

 

Ảnh: Lãnh đạo Quận 11 tham quan cơ sở vật chất Trường Tiểu học Trần Văn Ơn

 Ông Trần Thúc Chương, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 đánh giá cao các thành tích đã đạt được mà tập thể hội đồng sư phạm nỗ lực phấn đấu trong thời gian qua. Ông Trần Thúc Chương bày tỏ, “Trong không khí long trọng của cả nước đón chào kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và ngày truyền thống Giỗ Quốc tổ Hùng Vương, lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Quận, các ban, ngành, đoàn thể quận rất phấn khởi, vui mừng được đến tham dự buổi lễ khánh thành trường tiểu học Trần Văn Ơn. Công trình này không những là một biểu tượng đẹp về kiến trúc xây dựng, là một biểu hiện đậm nét sự chăm lo của toàn xã hội cho sự nghiệp Giáo dục của Quận nhà. Lãnh đạo quận rất phấn khởi và tin tưởng rằng, với ngôi trường mới khang trang, đầy đủ trang thiết bị giảng dạy và học tập sẽ là cơ sở, là tiền đề, là động thực thúc đẩy để mở ra một trang mới trong việc nâng cao chất lượng dạy và học của thầy trò trường Trần Văn Ơn”

Đức Phạm


Số lượt người xem: 280    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA