SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
4
7
5
7
Tin tức sự kiện 24 Tháng Hai 2023 9:15:00 SA

Phường 13: “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”


Ngày 23/2, UBND Phường 13 Quận 11 tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023. Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo của các tình nguyện viên ở chi hội khu phố, tình nguyện viên các chi hội doanh nghiệp như chi hội Hoàng Việt, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Ngay trong buổi sáng, các tình nguyện viên được tư vấn, kiểm tra sức khỏe và làm các thủ tục cần thiết để hiến máu, đảm bảo hiến máu an toàn.


Ảnh: Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023 tại Phường 13 Quận 11

Đối với phường 13 trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện luôn được Đảng ủy, tập thể lãnh đạo UBND phường và các đoàn thể đặc biệt quan tâm triển khai, thực hiện với nhiều hình thức vận động, tuyên truyền phong phú, thu hút được sự tham gia hưởng ứng của công chức, người lao động trực thuộc. Trong khuôn khổ chương trình, UBND phường đã thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ Trung tâm Hiến máu nhân đạo Thành phố Hồ Chí Minh về chuẩn bị cơ sở vật chất và bố trí nhân lực. Ngày hội đã thu hút 80 lượt đăng ký, trong đó số lượng người đủ điều kiện hiến máu là 67 ca (63 ca 350ml, 4 ca 450ml), góp phần bổ sung lượng máu quan trọng vào ngân hàng máu, phục vụ cho nhu cầu điều trị, cấp cứu bệnh nhân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Ảnh: Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023 tại Phường 13 Quận 11

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu đã khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, giúp lan tỏa yêu thương và tạo thói quen tích cực về việc hiến máu. Trong thời gian sắp tới, UBND phường 13 sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động và tổ chức các chương trình hiến máu tình nguyện với ý nghĩa cao đẹp và thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng của người dân, cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên đối với cộng đồng xã hội.

BTQ11


Số lượt người xem: 206    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA