SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
9
4
2
7
Tin tức sự kiện 24 Tháng Hai 2023 9:10:00 SA

Quận 11: Thăm các đơn vị y tế nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam


Trong tuần lễ từ ngày 20/2 đến 24/2, Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11 đã phối hợp tổ chức 10 đoàn công tác đến thăm, chúc mừng các đơn vị y tế, cán bộ lão thành và cán bộ lãnh đạo các thời kỳ của ngành y tế quận, các cán bộ ngành y tế bị bệnh nan y nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023).


 

Ảnh: Đoàn lãnh đạo đến thăm và tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Quận 11 nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam.

 

Ảnh: Đoàn lãnh đạo đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế Quận 11 nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam.

Đoàn 1 gồm có: ông Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy; ông Nguyễn Trần Bình, Quyền Chủ tịch UBND Quận; ông Đào Thanh Long, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Quận 11 dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và động viên tập thể Phòng Y tế Quận 11, Bệnh viện Quận 11, Trung tâm Y tế Quận 11 vì những đóng góp thiết thực cho ngành y tế quận nhà trong năm 2022. Thay mặt lãnh đạo Quận ủy – UBND – UB.MTTQ Việt Nam Quận 11, ông Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy trân trọng ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm, của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành Y tế Quận 11. Ông Trương Quốc Lâm gửi lời chúc sức khoẻ đến tập thể các đơn vị nhân kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 và bày tỏ mong muốn các đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp để tham mưu tốt cho lãnh đạo quận trong các công tác y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân quận nhà… ngày càng có những bước tiến mới, tạo động lực phát triển ngành, triển khai thêm nhiều giải pháp hay nhằm tăng cường củng cố hệ thống y tế ở tuyến cơ sở.

 

Ảnh: Đoàn lãnh đạo đến thăm và tặng hoa chúc mừng Phòng Y tế Quận 11 nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam.

 

Ảnh: Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm thăm và tặng hoa chúc mừng Phòng khám Đa khoa Đại Phước (Phường 7, Quận 11).

 

Ảnh: Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm thăm và tặng hoa chúc mừng PGS.TS Trương Văn Việt (nguyên Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy) và Bs. Nguyễn Thị Thanh Xuân (nguyên Giám đốc TTYT Quận).

Hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, đây là dịp để các quận và các địa phương, cơ sở, đơn vị trên địa bàn thể hiện sự tri ân đối với những cống hiến của ngành y. Nhiều hoạt động kỷ niệm diễn ra trong tháng cao điểm này như: thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà các đơn vị y tế, cán bộ lão thành, cán bộ lãnh đạo y tế các thời kỳ, các cơ sở y tế tích cực tham gia công tác phòng chống dịch trên địa bàn quận. Ở cấp quận đã tổ chức các đoàn công tác có sự tham dự của Thường trực Quận ủy, lãnh đạo UBND Quận, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11 cùng với lãnh đạo các đơn vị Ban Dân vận Quận ủy, Ban Tuyên giáo Quận ủy, Phòng Y tế, Bệnh viện Quận, Trung tâm Y tế quận… thăm các đơn vị là ngành Y tế TPHCM, các đơn vị có đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn quận, các cơ sở y tế tư nhân tích cực tham gia công tác phòng chống dịch trên địa bàn quận; cán bộ lão thành, cán bộ lãnh đạo từng thời kỳ; thăm hỏi và tặng quà động viên các cán bộ ngành Y tế bị bệnh nan y, có hoàn cảnh khó khăn… 16 phường trên địa bàn quận cũng chủ động quan tâm, thăm hỏi động viên các cán bộ công tác tại Trạm Y tế và các cơ sở y tế trên địa bàn phường, những cá nhân công tác trong ngành y có nhiều đóng góp cho địa phương… Bên cạnh hoạt động chăm lo, quận cũng tuyên truyền rộng rãi về ý nghĩa ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 trên Trang tin điện tử UBND Quận, Bản tin quận và các trang mạng xã hội của quận; đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền cổ động trực quan như treo băng rôn, pano, áp phích, khẩu hiệu nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

BTQ11

 


Số lượt người xem: 252    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA