SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
7
7
3
3
Tin tức sự kiện 12 Tháng Mười Hai 2022 1:20:00 CH

Phường 5: Lễ bàn giao Công trình sửa chữa, chống dột Nhà tình thương cho hộ ông Trần Văn Nhuận


Ngày 7/12, Phường 5 đã tổ chức Lễ bàn giao Công trình sửa chữa, chống dột Nhà tình thương cho hộ ông Trần Văn Nhuận tại địa chỉ 506/42/6 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11. Tham dự có các ông bà: Lâm Tấn Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11; Huỳnh Minh Nhựt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị TPHCM; Nguyễn Anh Phụng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường.

 

Ảnh: Bàn giao công trình sửa chữa, chống dột Nhà tình thương cho hộ ông Trần Văn Nhuận

Phát biểu tại lễ bàn giao công trình, ông Huỳnh Minh Nhựt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị TPHCM chia sẻ khó khăn của gia đình ông Trần Văn Nhuận, khi được MTTQ quận chia sẻ về hoàn cảnh của ông Nhuận, đơn vị đã chia sẻ và hỗ trợ một phần kinh phí là 40 triệu đồng để giúp gia đình ông ổn định cuộc sống. Phần quà là tấm lòng của tập thể Công ty TNHH Môi trường Đô thị TPHCM với mong muốn trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn phần nào giảm bớt gánh nặng, ổn định cuộc sống.

Ảnh: Trao quà hỗ trợ cho hộ ông Trần Văn Nhuận

Ông Nguyễn Anh Phụng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường gửi lời cảm ơn Quý mạnh thường quân đã hỗ trợ giúp cho địa phương có thêm nguồn kinh phí để thực hiện công tác chăm lo người dân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường. Đây cũng chính là động lực giúp cho Ban giảm nghèo phường tích cực triển khai các giải pháp hỗ trợ các hộ nghèo – hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn và thiếu hụt chiều nhà ở góp phần hoàn thành chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025.

Thay mặt gia đình, ông Trần Văn Nhuận bày tỏ niềm xúc động khi được quý mạnh thường quân, địa phương quan tâm tạo điều kiện để có thể sửa chữa lại căn nhà lâu năm mái tole đã dột nát, ẩm thấp, nền nhà thấp hơn mặt hẻm thường xuyên bị ngập, công việc của các con ông lại không ổn định nên việc trang trải kinh phí sửa chữa nhà nằm ngoài tầm với của gia đình ông. Căn nhà được hoàn thiện với tổng kinh phí là 75.702.600 đồng trong đó gia đình ông đóng góp là 35.702.600 đồng. Đến nay, ngôi nhà được sửa chữa lại khang trang, tươm tất là niềm vui và động lực rất lớn để gia đình tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn từng bước cải thiện cuộc sống.

Dịp này, các ban ngành và mạnh thường quân cũng đã trao quà hỗ trợ gia đình ông Trần Văn Nhuận để chúc mừng và động viên gia đình ông vượt khó, từng bước thoát nghèo bền vững.

BTQ11


Số lượt người xem: 467    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA