SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
6
7
7
3
Tin tức sự kiện 18 Tháng Mười Một 2022 11:15:00 SA

Đảng ủy Cơ quan chính quyền quận thăm và tặng quà Trung tâm chính trị quận nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam


Ngày 16/11, Đảng ủy Cơ quan chính quyền Quận đã tổ chức Đoàn đến thăm và tặng quà Trung tâm Chính trị Quận nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Tiếp đoàn có đồng chí Ngô Trọng Định, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận.

Thay mặt Đảng ủy Cơ quan chính quyền Quận, ông Nguyễn Trần Bình, Quyền Chủ tịch UBND Quận 11 đã gửi lời thăm hỏi, động viên Ban giám đốc, các giảng viên, nhân viên Trung tâm Chính trị Quận đối với công tác đào tạo các thế hệ cán bộ làm công tác giáo dục lý luận chính trị của Đảng cho cả hệ thống chính trị của quận nhà. Đây là một vinh dự và cũng gắn liền với rất nhiều khó khăn, thử thách. Ông Nguyễn Trần Bình gửi lời chúc mừng và bày tỏ mong muốn Trung tâm Chính trị quận tiếp tục có những đổi mới về nội dung và phương pháp trong nghiên cứu, tiếp thu, truyền đạt kiến thức đến học viên để công tác đào tạo bồi dưỡng theo hướng bám sát nhiệm vụ chính trị của quận; Chủ động, tích cực tham mưu cho BTV Quận ủy xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức trên địa bàn quận liên quan đến việc đào tạo chính trị; Phối hợp với các phòng, ban, ngành và các đoàn thể, đặc biệt phối hợp tốt là Học viện cán bộ Thành phố triển khai đào tạo các lớp Trung cấp Chính trị, tập huấn các nhiệm vụ chuyên môn liên quan đến cán bộ trong hệ thống Chính trị từ quận đến cơ sở góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đủ phẩm chất năng lực, tận tụy và trách nhiệm trong thực thi công vụ.

Ảnh: Trao quà chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam Trung tâm Chính trị quận 11

Theo đánh giá của Ban giám đốc Trung tâm, năm 2022, Trung tâm Chính trị đã phối hợp mở các lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng cho các quần chúng ưu tú, lớp đảng viên mới cho các đồng chí đảng viên mới, mở 1 lớp sơ cấp lý luận chính trị... Định kỳ phối hợp với Ban Tuyên giáo Quận ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên; phối hợp với các cơ quan, ban ngành của quận mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, lớp bồi dưỡng kiến thức cho đối tượng 4 và nhiều hội nghị của quận... Thay mặt Ban giám đốc Trung tâm chính trị Quận, ông Ngô Trọng Định gửi lời cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo quận nhân dịp này, đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ nỗ lực, cùng với tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trung tâm Chính trị quận nỗ lực khắc phục các khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt công tác giáo dục lý luận chính trị của Đảng cho các hệ thống chính trị của quận nhà. Đặc biệt là phối hợp tốt với Học viện các bộ Thành phố, các cơ quan chuyên môn của quận trong công tác tổ chức các lớp học Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo quản lý, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn… đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới hiện nay.

BTQ


Số lượt người xem: 237    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA