SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
2
9
6
0
Tin tức sự kiện 10 Tháng Chín 2022 5:30:00 CH

Quận 11: Lãnh đạo quận thăm động viên ngành thuế nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Ngành Thuế Việt Nam

Ngày 9/9, Lãnh đạo Quận 11 đã đến thăm hỏi, động viên Chi cục Thuế Quận 11 nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Thuế Việt Nam (10/9/1945 – 10/9/2022). Thay mặt lãnh đạo Quận ủy – UBND – UB. MTTQ Việt Nam Quận 11, bà Trần Thị Bích Trâm, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 đã gửi lời thăm hỏi đến cán bộ, công chức Chi cục thuế Quận 11 đồng thời biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức ngành thuế Quận 11 trong những năm qua đã hoàn thành chỉ tiêu thu thuế. Đặc biệt là trong năm 2021 là một năm đặc biệt khó khăn đòi hỏi từng cán bộ, công chức ngành thuế phải vận dụng nhiều giải pháp để khai thác hiệu quả các nguồn thu với kết quả rất đáng khích lệ. Thời gian tới, đồng chí Trần Thị Bích Trâm bày tỏ mong muốn cán bộ, công chức ngành thuế tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo với nhiều giải pháp, vận dụng khai thác hiệu quả các nguồn thu trong tình hình thích ứng linh hoạt với dịch bệnh COVID-19, từng bước phục hồi kinh tế của địa phương. Bà cũng gửi lời nhắn nhủ ngành Thuế tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, cơ quan chuyên môn phấn đấu hoản thành đạt và vượt chỉ tiêu thu ngân sách năm 2022 và những năm tiếp theo.

 

Ảnh: Bà Trần Thị Bích Trâm, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 trao hoa chúc mừng Chi cục Thuế Quận 11 nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Thuế Việt Nam

Thay mặt cán bộ, công chức ngành Thuế, ông Hồ Anh Lâm, Chi cục Trưởng Chi cục Thuế Quận 11 cảm ơn sự quan tâm động viên của lãnh đạo quận. Đồng thời cho biết sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo quận chính là niềm khích lệ to lớn để tập thể cán bộ, công chức ngành thuế phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được phân công đóng góp vào thành tích chung của quận nhà trong thời gian tới. Đồng chí cũng chia sẻ tin vui với đoàn công tác là tính trong 9 tháng đầu năm 2022, ngành thuế Quận 11 đã hoàn thành đạt 97% chỉ tiêu đặt ra, tin tưởng rằng với nỗ lực của toàn ngành, từ đây đến cuối năm 2022 sẽ đạt và vượt kế hoạch đề ra theo chỉ tiêu được giao.

BTQ


Số lượt người xem: 422    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA