SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
9
4
1
9
Tin tức sự kiện 01 Tháng Hai 2022 7:55:00 SA

Thư chúc Tết của Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022, thay mặt Đảng, chính quyền Quận nhà, tôi xin thân ái gửi Lời chúc Tết tới toàn thể các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân quận 11 lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 

Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể nhân dân quận nhà!

Năm 2021 đã kết thúc với nhiều khó khăn, thử thách với biết bao nhiêu sự kiện trọng đại đáng nhớ, đặc biệt là sự kiện bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã kết thúc thành công tốt đẹp; toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã phát huy tinh thần yêu nước nồng nàn, ý chí quyết tâm, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện, tạo nhiều kết quả tích cực và rất đáng trân trọng.

 

Nhất là trong đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 vừa qua, chúng ta đã phát huy được sức mạnh tập thể, đoàn kết để vừa phòng chống dịch có hiệu quả, vừa tập trung phát triển phục hồi kinh tế - xã hội, tổ chức học tập và quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, để lại những kết quả tích cực đóng góp vào thành công chung của quận nhà trong năm qua.

Năm 2022 cũng là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ XII. Do đó, tôi mong rằng toàn Đảng bộ và Nhân dân quận nhà sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết, phát huy ý chí, quyết tâm và những thành quả đạt được của năm Tân Sửu 2021, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đẩy mạnh toàn diện và đồng bộ hơn nữa công cuộc đổi mới; thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, giành nhiều thắng lợi mới, to lớn hơn nữa để xây dựng địa phương ngày càng phát triển ổn định và bền vững.

Kính chúc toàn thể các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí, đồng bào, mỗi gia đình, mỗi người dân sang năm mới có nhiều sức khỏe, thêm niềm vui, hạnh phúc và thành công!

Xuân Nhâm Dần, ngày 25 tháng Giêng

Bí thư Quận ủy Quận 11

TRƯƠNG QUỐC LÂM


Số lượt người xem: 638    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA