SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
8
2
7
2
6
Tin tức sự kiện 05 Tháng Mười Hai 2021 9:55:00 SA

Bà Trương Thị Tâm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Giáo dục Chuyên biệt 15/5

 

Ngày 3/11, Quận 11 đã tổ chức lễ trao quyết định nhân sự cho bà Trương Thị Tâm. Tham dự có các đồng chí: Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận; Nguyễn Trọng Hiếu, Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; Đặng Thị Kim Hoa, Quận ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ và BGH trường Chuyên biệt 15/5.

 

 

Ảnh: Ông Trần Phi Long, Phó thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Giáo dục Chuyên biệt 15/5 cho Trương Thị Tâm


 

Trưởng phòng Nội vụ Đặng Thị Kim Hoa đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND Quận về việc bổ nhiệm bà Trương Thị Tâm, Giáo viên Trường Giáo dục Chuyên biệt 15/5 giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Giáo dục Chuyên biệt 15/5 kể từ ngày 01/12/2021 với thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

 

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận bày tỏ mong muốn trên cương vị công tác mới bà Trương Thị Tâm sẽ tiếp tục nỗ lực, với chuyên môn vững vàng, tiếp tục đoàn kết thống nhất cùng tập thể đơn vị cống hiến cho sự nghiệp giáo dục quận nhà ngày càng phát triển. Đặc biệt là công tác giáo dục trẻ chuyên biệt là một công việc hết sức khó khăn, đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại, lòng yêu nghề, như một người cha người mẹ thứ hai của các trẻ để dìu dắt những đứa trẻ đặc biệt ấy từng ngày, sớm hòa nhập với xã hội. Ông cho biết thêm, năm 2021 là một năm đầy khó khăn do dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống kinh tế - văn hóa – xã hội của quận nhà, tuy nhiên, lãnh đạo quận đã ưu tiên ngân sách kết dư để có nguồn vốn đầu tư sửa chữa cơ sở vật chất cho nhà trường nhằm tạo điều kiện cho các thầy cô giáo, các con được học tập trong một môi trường, điều kiện cơ sở vật chất tốt hơn trong năm học mới. Lãnh đạo quận mong muốn với việc quan tâm chăm lo của quận, là sự động viên khích lệ để nhà trường dành hết thời gian, tâm sức để dạy dỗ, chăm sóc các trẻ em khuyết tật, tự kỷ… tất cả vì mục tiêu giúp trẻ hòa nhập cộng động. 

 

Tân Phó Hiệu Trưởng Trường Giáo dục chuyên biệt 15/5 Trương Thị Tâm bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo quận giao trọng trách mới, đồng thời bà xin hứa sẽ đoàn kết, đồng lòng với tập thể Ban giám hiệu, tập thể sư phạm nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bản thân sẽ tiếp tục nghiên cứu các phương pháp mới, triển khai có hiệu quả các phương pháp giáo dục tích cực, giúp cho các em nhỏ không may mắn khiếm khuyết về rối loạn phát triển có cơ hội học tập kỹ năng, trưởng thành, hòa nhập như bao trẻ em bình thường khác. “Trên con đường giáo dục trẻ chuyên biệt sẽ có nhiều khó khăn, nhưng tôi tin tưởng ngoài nỗ lực của nhà trường và gia đình, sự quan tâm, hỗ trợ của cộng đồng xã hội, các cơ quan chuyên môn sẽ là niềm động viên, khích lệ, giúp nhà trường hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng cao cả này, góp phần đóng góp vào thành tích chung của ngành giáo dục quận 11 trong thời gian tới”, bà Trương Thị Tâm chia sẻ.

BTQ

 


Số lượt người xem: 897    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA