SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
8
6
9
7
Tin tức sự kiện 16 Tháng Sáu 2021 2:10:00 CH

Quận 11: Khen thưởng đột xuất các tập thể tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch COVID-19 năm 2021

 

 

Sáng ngày 16/6, Quận 11 đã tổ chức khen thưởng đột xuất các tập thể tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch COVID-19 năm 2021. Tham dự có các đồng chí: Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Liêu Thị Liên, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND quận; Trần Thúc Chương, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Trần Thị Bích Trâm, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận.

Ảnh: Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm trao giấy khen cho các tập thể tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19 năm 2021.

Ngay trong những tháng đầu năm 2021, tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát trên toàn thế giới đã ảnh hưởng trực tiếp tới mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội của Thành phố. Quận 11 cũng như các địa phương trong cả nước phải đối mặt với nhiều yếu tố bất lợi, tác động tiêu cực đến phát triển kinh tế - xã hội, ảnh hưởng đến công tác, tâm lý và đời sống của nhân dân.

Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của ngành, đơn vị và nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng và an sinh xã hội trên địa bàn Quận. Các cấp, các ngành với quyết tâm cao nhằm đẩy lùi dịch bệnh, đồng thời phải phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng và an sinh xã hội. Đến nay, Công tác phòng chống dịch bệnh tại Quận đã được phát huy, dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát.

Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Nguyễn Tăng Minh trao giấy khen cho các tập thể tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19 năm 2021.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Trần Phi Long đánh giá, trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 thời gian qua, các đơn vị ngành Y tế là lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Có thể thấy, Trung Tâm y tế quận, Bệnh viện quận, Đội phản ứng nhanh và các Tổ thuộc Trung tâm Y tế quận đã kịp thời xác minh, điều tra, truy vết, lấy mẫu và xử lý các bệnh; Phòng Y tế chủ động nắm bắt diễn biến tình hình dịch bệnh, trực tiếp tham mưu Ủy ban nhân dân Quận các văn bản chỉ đạo, triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh; Ban hậu cần kỹ thuật, Ban chỉ huy quân sự Quận kịp thời bố trí lực lượng phối hợp ngành Y tế phun khử khuẩn các khu vực có ca bệnh, hỗ trợ lực lượng phục vụ tại khu cách ly của Quận, đảm bảo an ninh trật tự; các trạm Y tế phường kịp thời tuyên truyền, truy vết các ca bệnh góp phần chung cho thành tích phòng, chống dịch trên địa bàn Quận.

Ảnh: Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Trần Phi Long trao giấy khen cho các tập thể tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19 năm 2021.

Lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND quận luôn luôn theo sát, chỉ đạo kịp thời và tạo mọi điều kiện để phục vụ trong công tác phòng chống dịch COVID -19. Lãnh đạo quận mong muốn các tập thể tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần, kết quả đạt được, tiếp tục nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mình trong công tác nhằm ngăn chặn và khống chế không cho dịch bệnh bùng phát và hạn chế thấp nhất nguy cơ lây lan cho cộng đồng trên địa bàn quận; quản lý tốt địa bàn, nhất là người đến/về từ vùng dịch; giám sát việc thực hiện chấp hành cách ly tại nhà của các đối tượng cách ly. Phần quà động viên tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng là sự động viên, khích lệ tinh thần và ghi nhận những đóng góp của các cán bộ ngành Y tế và lực lượng hỗ trợ hậu cần trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Quận.

Dịp này, Quận 11 đã trao giấy khen và phần thưởng 10 triệu đồng/tập thể cho 14 tập thể tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19 năm 2021.

Bản tin quận


Số lượt người xem: 869    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA