SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
9
1
3
0
Tin tức sự kiện 23 Tháng Năm 2021 2:00:00 CH

Quận 11: Ngày hội toàn dân đi bầu

 

Trong không khí tưng bừng của ngày hội lớn - Ngày bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, sáng ngày 23/5, cử tri Quận 11 hân hoan, nô nức đi bỏ phiếu, sáng suốt lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

Ảnh: Thành ủy viên, Cục Trưởng Cục Thuế TPHCM Lê Duy Minh và Bí thư Quận ủy Quận 11 Trương Quốc Lâm chứng kiến kiểm tra thùng phiếu tại điểm bầu cử địa bàn Phường 5

Ảnh: Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Tăng Minh dự khai mạc Ngày hội toàn dân đi bầu tại Trường THCS Lê Quý Đôn

 

Ảnh: Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Phi Long thực hiện quyền công dân của mình

 

  

Ảnh: Cử tri trẻ nhận phiếu bầu cử

Tại tất cả các điểm bỏ phiếu, công tác bảo đảm y tế phòng chống dịch COVID-19 được thực hiệm nghiêm. Ủy ban bầu cử quận đã hướng dẫn 16 phường kỹ về các bước để xử lý tình huống nhằm giúp cơ sở chủ động nắm và dự phòng các tình huống xảy ra. Tất cả cùng hướng đến phương châm đảm bảo an toàn cho ngày bầu cử. Theo đó, các khu vực bầu đảm bảo thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Ảnh: Các cử tri Quận 11 bỏ phiếu bầu cử

Một cử tri vui mừng chia sẻ, tôi và rất nhiều cử tri khác rất phấn khởi vì được thực hiện đúng trách nhiệm, nghĩa vụ của người công dân góp lá phiếu của mình để chọn lựa những người tiêu biểu đức tài đại diện cho tiếng nói của nhân dân, bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên nhắc nhở nhau tuân thủ đúng quy định về phòng chống dịch và nội quy, hướng dẫn khi bầu cử. Tôi tin tưởng rằng công tác bầu cử của quận nhà sẽ diễn ra thành công và đảm bảo an toàn.

BTQ

 

 


Số lượt người xem: 775    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA