SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
8
9
8
6
Tin tức sự kiện 04 Tháng Năm 2021 4:20:00 CH

Quận 11 tiếp tục tạm dừng hoạt động một số loại hình dịch vụ để phòng, chống dịch COVID-19

 

Thực hiện Công văn số 1345/UBND-VX ngày 03 tháng 5 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố về việc tiếp tục tạm dừng hoạt động một số loại hình dịch vụ để phòng, chống dịch COVID-19.

Ủy ban nhân dân Quận 11 yêu cầu Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị, Chủ tịch Ủy ban nhân dân 16 Phường tiếp tục nghiêm túc thực hiện các chỉ đạo của Thành phố, trong đó tập trung một số nội dung cụ thể sau:

- Ngoài các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đã chỉ đạo tạm dừng tại Công văn số 1327/UBND-VX ngày 30 tháng 4 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố và Công văn số 676/UBND-YT ngày 30 tháng 4 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Quận (karaoke, vũ trường và quán bar); yêu cầu các dịch vụ văn hóa, giải trí, các cơ sở kinh doanh dịch vụ sau đây tạm dừng hoạt động từ 18 giờ 00 ngày 03 tháng 5 năm 2021 cho đến khi có thông báo mới: massage, xông hơi, sân khấu ca nhạc, sân khấu kịch, rạp chiếu phim, hát với nhau, các điểm kinh doanh trò chơi điện tử (Internet, game), các sự kiện thể thao tập trung đông người.

- Các hoạt động thể dục, thể thao được phép hoạt động nhưng phải tuân thủ Bộ Tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 đối với hoạt động tổ chức tập luyện của các đơn vị thể dục thể thao.

- Tạm dừng tổ chức các hoạt động hội nghị, hội thảo chưa cần thiết; đối với các hội nghị, hội thảo đã có chủ trương chấp thuận của Ủy ban nhân dân Thành phố, các sở, ngành, Ủy ban nhân dân Quận thì phải đảm quy mô, tuyệt đối tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

- Các hoạt động tôn giáo, hội họp tùy theo qui mô, điều kiện không gian để cân đối số lượng người tham dự không quá 50% sức chứa của địa điểm tổ chức, tiến hành do thân nhiệt, đeo khẩu trang và khử khuẩn, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh.

Tăng cường kiểm tra, xử phạt nghiêm các trường hợp không chấp hành đeo khẩu trang tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người (các công viên, các khu tổ chức tập luyện thể dục thể thao, các sự kiện văn hóa, văn nghệ, các khu vui chơi, giải trí, khu vực trong và ngoài chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, hội chợ, bên xe, khu vực giáp ranh các Bệnh viện...). cũng như hành vi không thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh khác.

VPUB


Số lượt người xem: 795    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA