SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
7
4
7
3
7
Tin tức sự kiện 15 Tháng Ba 2021 10:10:00 SA

Đảng bộ doanh nghiệp quận tổng kết công tác xây dựng đảng, công tác dân vận năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021

 

Ngày 13/3, Đảng bộ doanh nghiệp quận đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng, công tác dân vận năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự có đồng chí Huỳnh Kim Tuấn, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy, Bí thư Đảng ủy doanh nghiệp quận.

 

Ảnh: Đồng chí Huỳnh Kim Tuấn, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy, Bí thư Đảng ủy doanh nghiệp quận trao giấy khen cho các tập thể đạt trong sạch vững mạnh.

Năm 2020, Đảng ủy đã có sự tập trung, đeo bám kế hoạch của Quận ủy, chương trình công tác năm của đảng bộ để xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện. Trong công tác quản lý, điều hành, bằng các biện pháp linh hoạt, Đảng ủy đưa vào nề nếp công tác đảng, sinh hoạt chi bộ, công tác kiểm tra giám sát... Nhìn chung, cấp ủy các chi bộ làm việc nghiêm túc, hoàn thành và vượt các chỉ tiêu kế hoạch trong năm 2020, thành lập mới một chi bộ doanh nghiệp tư nhân, kết nạp được 7/6 đảng viên mới. Từng đồng chí đảng ủy viên đã phát huy vai trò trách nhiệm tham gia đóng góp tích cực trong việc xây dựng nghị quyết, chương trình công tác tháng, góp ý phương pháp điều hành của Đảng ủy... Qua đó đã nâng cao hiệu quả hoạt động của Đảng ủy tạo sự chuyển biến trong công tác xây dựng đảng. Bên cạnh đó, cấp ủy các chi bộ luôn quan tâm và thực hiện tốt các kế hoạch công tác đề ra, tinh thần thái độ làm việc nghiêm túc đoàn kết xây dựng lẫn nhau để hoạt động đi vào nề nếp và có chất lượng, đảng viên chấp hành tốt các quy định của đảng khi đi ra nước ngoài.

 

Ảnh: Đồng chí Huỳnh Kim Tuấn, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy, Bí thư Đảng ủy doanh nghiệp quận trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Huỳnh Kim Tuấn, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy, Bí thư Đảng ủy doanh nghiệp quận, ghi nhận các kết quả đạt được trong năm 2020 của Đảng ủy doanh nghiệp quận, đồng thời lưu ý một số nội dung cụ thể như: tiếp tục chủ động tìm nguồn bồi dưỡng phát triển đảng, trong đó cần tập trung đối với các đối tượng là công nhân trực tiếp lao động sản xuất; tiếp tục đổi mới nội dung sinh hoạt, nghiên cứu các mô hình mới sinh động và sáng tạo hơn; cấp ủy chi bộ cần nghiêm túc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII. Đặc biệt là tổ chức các hoạt động thi đua thiết thực chào mừng các ngày kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, phối hợp với liên đoàn lao động quận theo dõi hỗ trợ hoạt động cho công đoàn cơ sở các doanh nghiệp có chi bộ triển khai kế hoạch phân công đảng viên làm công tác vận động quần chúng gắn với phong trào thi đua dân vận khéo, tổ chức sơ kết để động viên khen thưởng.

Dịp này, Quận ủy đã trao giấy khen cho 3 tập thể đạt trong sạch vững mạnh và 32 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

BTQ


Số lượt người xem: 1197    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA