SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
9
1
8
5
Tin tức sự kiện 21 Tháng Mười 2020 1:05:00 CH

Quận 11 phát động đóng góp ủng hộ quỹ cứu trợ đồng bào các tỉnh miền trung bị ảnh hưởng bão lũ

Sáng ngày 19/10/2020, Quận 11 đã tổ chức vận động trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung đang bị ảnh hưởng bão lũ. Ông Lâm Viên Đức, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 11 đã phát động kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các tổ chức tôn giáo, tổ chức xã hội, các đơn vị kinh tế và Nhân dân trên địa bàn quận tích cực đóng góp ủng hộ Quỹ cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung. Tại lễ phát động, Ban cứu trợ quận 11 đã tiếp nhận số tiền là 200 triệu đồng từ Công ty Hoàng Lai. Đồng thời, trong buổi sáng cùng ngày, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức tại Quận ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận 11 đã quyên góp ủng hộ với số tiền 35.495.000 đồng. Tổng số tiền ủng hộ trong ngày thu được là 235.495.000 đồng.

 

 

Bí thư Quận ủy Quận 11 Trương Quốc Lâm và Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 11 Trần Phi Long cũng đã trao thư cám ơn Công ty Hoàng Lai để tri ân những đóng góp của đơn vị luôn đồng hành cùng những hoạt động của địa phương cho công tác an sinh xã hội và hoạt động vì cộng đồng trong thời gian vừa qua.

 

 

Tính đến nay, trên toàn địa bàn Quận 11 đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân ủng hộ được trên 273.540.000 đồng để ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Có thể nói, đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Quận ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức kinh tế - xã hội trên địa bàn quận nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, cùng góp phần chia sẻ và dành cho đồng bào vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần và vật chất để nhanh chóng khắc phục hậu quả thiệt hại do thiên tai và sớm ổn định cuộc sống.


Số lượt người xem: 1473    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA