SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
9
5
7
9
4
Tin tức sự kiện 27 Tháng Bảy 2020 11:20:00 SA

Quận 11: Lãnh đạo Quận ủy – HĐND - UBND Quận thăm và động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2020

Sáng ngày 24/7, Quận ủy - HĐND - UBND – UB.MTTQ Việt Nam Quận 11 đã tổ chức các đoàn đi thăm chiến sĩ mới đang học tập và công tác tại các đơn vị: Trung đoàn Gia Định/Bộ Tư lệnh Thành phố, Công an Thành phố; Sư đoàn Phòng không Không quân 367 (Trung đoàn 263), Lữ đoàn Phòng không 71 (Quân đoàn 4) nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương trong thực hiện chính sách hậu phương quân đội.

 

Theo đó, đoàn 1 do đồng chí Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11 làm Trưởng đoàn đã đến thăm các chiến sĩ mới tại Lữ đoàn Phòng không 71 (Quân đoàn 4) tại Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Được biết, Quận 11 có 100 chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2019, năm 2020 và 81 Quân nhân dự bị tại đơn vị Lữ đoàn Phòng không 71.

 

Đồng chí Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11 đã thay mặt đoàn công tác Quận 11, gửi lời cảm ơn Ban chỉ huy Lữ đoàn phòng không 71 đã giúp đỡ tạo điều kiện để các chiến sĩ mới thích nghi với môi trường Quân đội, với những nội quy, quy định về mặt thời gian, đi, đứng, tác phong người lính. Đồng chí đã ân cần động viên và tặng quà khích lệ các chiến sĩ mới đang học tập và huấn luyện tại đơn vị. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các chiến sĩ trẻ cố gắng học tập, rèn luyện, nhận thức đúng về chính trị, hiểu rõ sứ mệnh thanh niên giai đoạn hiện nay trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đoàn kết, thi đua trong học tập và công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau bước đầu bỡ ngỡ, các chiến sĩ trẻ đã dần quen và hòa nhập với môi trường quân đội, đại diện các chiến sĩ trẻ cũng thể hiện quyết tâm sẽ tích cực học tập, rèn luyện để xứng đáng với sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong thời gian huấn luyện.

Trong sáng cùng ngày, 3 đoàn khác do các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND – UB.MTTQ Việt Nam Quận 11 làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm các đơn vị Trung đoàn Gia Định/Bộ Tư lệnh Thành phố, Công an Thành phố; Sư đoàn Phòng không Không quân 367 (Trung đoàn 263).

 


Số lượt người xem: 1356    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA