SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
4
0
9
4
1
6
Tin tức sự kiện 23 Tháng Bảy 2020 8:40:00 SA

Quận 11: Lãnh đạo quận thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn quận

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 21/7, Đoàn công tác của Quận ủy – HĐND – UBND Quận 11 do đồng chí Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11 làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 3 gia đình chính sách tại Phường 14 quận 11.

 

Đồng chí Trương Quốc Lâm và Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình: Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ba; Thương binh 1/4 Đỗ Văn Đức; Mẹ liệt sĩ Hà Thị Dịch.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND quận, Bí thư Quận ủy Trương Quốc Lâm bày tỏ tình cảm, ghi nhận những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương - bệnh binh trong các cuộc kháng chiến cũng như trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; đồng thời gửi lời chúc, thăm hỏi ân cần đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đối tượng chính sách, các thương - bệnh binh nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ.

 

Trong sáng cùng ngày, 2 đoàn khác do đồng chí Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận và đồng chí Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận cũng đã đến thăm gia đình chính sách tại Phường 3 và Phường 1. Đoàn đo đồng chí Nguyễn Tăng Minh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình: Cán bộ Lão thành Cách mạng Mẹ Liệt sĩ Nguyễn Thị Hạnh; Thương binh 1/4 Nguyễn Văn Hải; Người hoạt động khánh chiến bị nhiễm chất độc hóa học Trần Quang Quyền. Đoàn do đồng chí Trần Phi Long, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình: Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Hồng; Thương binh 1/4 Lưu Quang Ngự; Bệnh binh 1/3 Nguyễn Xuân Thành.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Tăng Minh chia sẻ thêm, thời gian qua, ngoài việc phát triển kinh tế, lãnh đạo quận luôn chú trọng phát triển văn hóa, xã hội, nhất là công tác an sinh xã hội. Trong đó, quận đã thực hiện tốt chính sách đối với người có công; từ việc xây dựng nhà ở, chăm sóc người có công, chăm sóc và phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng đến giải quyết các chế độ chính sách. Đồng chí cũng gửi lời chúc các gia đình luôn sống vui, khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng giáo dục truyền thống yêu nước cho các con các cháu noi theo.

Dịp này, Chủ tịch UBND quận Trần Phi Long cũng đề nghị lãnh đạo các phường chủ động quan tâm, theo dõi, nắm tình hình và tiếp tục có những chính sách, việc làm thiết thực để chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các đối tượng chính sách là người có công, gia đình liệt sỹ, các thương binh- bệnh binh trên địa bàn.

Đợt này quận đã tổ chức 28 đoàn đến thăm và tặng quà tri ân công lao đóng góp của các gia đình chính sách, các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương- bệnh binh trong các cuộc kháng chiến nhân kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

 


Số lượt người xem: 1461    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA