SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
7
8
8
6
6
Tin tức sự kiện 12 Tháng Sáu 2020 9:20:00 SA

Quận 11: Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khoá 1 năm 2020

Sáng 10/6, Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 11 đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 năm 2020. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Tăng Minh, UVTV, Phó chủ tịch Thường trực HĐND Quận; Bùi Thị Bích Thủy, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Nguyễn Thanh Tuấn, QUV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận.

 

Tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 1 có 107 học viên là những quần chúng ưu tú ở các đảng bộ phường và đảng bộ, chi bộ cơ quan trực thuộc Quận ủy. Trong thời gian học tập, các học viên tham gia lớp bồi dưỡng được các thầy cô là lãnh đạo Quận ủy, cán bộ Ban Tuyên giáo Quận ủy, giáo viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận truyền đạt 5 nội dung chuyên đề của Ban Tuyên giáo Trung ương, gồm: Lịch sử Đảng CSVN; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản Điều lệ Đảng CSVN; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng CSVN và 1 chuyên đề về lịch sử Đảng bộ quận. Kết thúc khóa học, các học viên làm bài kiểm tra cuối khóa với kết quả cao. Thực hiện việc giãn cách xã hội trong phòng chống dịch Covid-19, trong giai đoạn đầu năm 2020, lớp bồi dưỡng kết nạp đảng được chia làm 3 lớp, sau khi lớp 1 kết thúc thì lớp 2 và lớp 3 được nhập lại cho thực hiện theo chủ trương chung của TPHCM về nới lỏng giãn cách xã hội. Trong đó học viên đủ điều kiện dự thi cuối khóa là 100 học viên. Kết quả, 99 học viên hoàn thành khóa học, 9 học viên đạt loại giỏi được Trung tâm khen thưởng, 1 học viên không đạt do vắng thi.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Tăng Minh, Phó chủ tịch Thường trực HĐND Quận biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng chí nhấn mạnh, học tập lý luận chính trị là khâu tất yếu và hết sức quan trọng nhằm giúp cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, nhận thức về Đảng cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xác định phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.Trên cơ sở đó, mỗi người tự trang bị động cơ đúng đắn để phấn đấu trở thành người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí đề nghị các học viên sau khóa học tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ của địa phương, đơn vị giao cho, tích cực trau dồi thêm kiến thức, phẩm chất đạo đức và nâng cao trình độ chính trị để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 


Số lượt người xem: 1398    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA