SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
7
3
4
7
8
1
9
Tin tức sự kiện 22 Tháng Sáu 2020 11:20:00 SA

Hội nghị nhân dân góp ý dự thảo Văn kiện Đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 19/6, Hội đồng nhân dân quận 11 đã tổ chức Hội nghị nhân dân góp ý dự thảo Văn kiện Đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Tăng Minh, Phó Bí thư quận ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND quận; ông Trần Phi Long, Chủ tịch UBND quận; bà Liêu Thị Liên, Phó Chủ tịch HĐND quận. Tham dự hội nghị có đại biểu là Trưởng các phòng ban trực thuộc UBND quận, Thường trực HĐND 16 phường, đại biểu HĐND quận và phường không là đảng viên.

 

 

Phó Chủ tịch HĐND quận Liêu Thị Liên đã thông qua báo cáo tóm tắt dự thảo Văn kiện Đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 cùng các nội dung cần tập trung góp ý, thảo luận trong hội nghị, như: Nội dung đánh giá tổng quát 5 năm thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, trong đó tập trung làm rõ những ưu điểm, hạn chế, bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện Nghị quyết trên tất cả các lĩnh vực; Về các mục tiêu, chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ gắn với các chương trình, công trình trọng điểm; Về nhiệm vụ, giải pháp thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp.

 

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã đề nghị quận xem xét các vấn đề như: việc cải cách thủ tục sửa chữa cải tạo nhà ở riêng lẻ, cải tạo cơ sở hạ tầng đô thị; vấn đề ô nhiễm môi trường tại các khu công nghiệp; việc xử lý rác thải tại các hộ chung cư; vấn đề quá tải bệnh nhân tại trạm y tế phường; đề nghị tăng cường cơ cấu lãnh đạo nữ; việc phát triển đảng cho người cao tuổi; ....

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các phòng ban chuyên môn, đã tiếp thu, giải đáp các nội dung thuộc thẩm quyền giải quyết của quận. Đối với các nội dung không thuộc thẩm quyền giải quyết của quận, Hội đồng nhân dân quận ghi nhận và sẽ gửi phản ánh đến Thành phố cùng các ban, ngành liên quan để kịp thời tháo gỡ khó khăn cho địa phương.


Số lượt người xem: 1221    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA